บุหรี่-ไฟฟ้า

บุหรี่-ไฟฟ้า จำหน่ายบุหรี่กระแสไฟฟ้าเกรดพรีเมี่ยม อะไหล่แต่งยาสูบไฟฟ้า ทั้งหมดทุกอย่างๆเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า จัดส่งเร็ว บริการจับใจ ค้ำประกันความพึงพอใจ กล่องยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่นต่างๆบุหรี่ไฟฟ้ามาพร้อมกับอะตอม ยาสูบไฟฟ้าของแท้แน่ๆ 100% ยาสูบกระแสไฟฟ้า (E-cigarette) หรือยาสูบอิเล็กทรอนิกส์กันก่อน “บุหรี่ไฟฟ้า” เป็นอีกกรรมวิธีการสูบบุหรี่แบบใหม่ โดยอาศัยอุปกรณ์ที่ให้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ (ถ่านขนาดเล็ก) ซึ่งผู้ดูดจะได้รับสารนิโคตินเหลว ที่ระเหยกลายเป็นไอและก็ควันไปสู่ร่างกาย เช่นเดียวกับการนำสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายด้วยการสูบบุหรี่ทั่วไป เพียงแค่ไม่เหมือนกันที่…ไม่มีการเผาไหม้ใบยาดูด

องค์ประกอบหลักของยาสูบไฟฟ้ามี ตัวบุหรี่ ซึ่งมีส่วนของแบตเตอรี่ กับขวดขนาดเล็กที่ใช้ใส่ของเหลว ซึ่งเป็นสารนิโคตินที่สกัดมาจากใบยาสูบนั่นเองเมื่อใดก็ตามสูบบุหรี่ไฟฟ้า กระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่จะถูกส่งไปยังขดลวด หรือคอยล์ (Coil) ก่อให้เกิดความร้อน จนนิโคตินที่อยู่ในรูปของเหลว หรือที่เรียกกันว่า น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า (E-Liquid) ด้านในขวด เมื่อสัมผัสกับขดลวดร้อน จะระเหยเปลี่ยนเป็นไอรวมทั้งควันให้ดม บุหรี่ไฟฟ้ามีดีไซน์หลายรูปฟแบบ ทั้งแบบเป็นแท่งยาวเหมือนบุหรี่จริง แล้วก็แบบเป็นกล่องที่ข้างล่าง ซึ่งตอนนี้แบบกล่อง (Box Mod) เป็นที่นิยมและก็ใช้กันอย่างแพร่หลายสูงที่สุด บุหรี่-ไฟฟ้า

บุหรี่-ไฟฟ้า ก่อนจะมาเป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้า ตัวจริง เสียงจริง จำต้องทราบอะไรบ้าง

สิ้นยุคที่จะจำต้องมาพกซองที่มีไว้เพื่อสำหรับใส่บุหรี่หรือยืนดูดบุหรี่มวนอีกต่อไปด้วยเหตุว่ามันได้ตกเทรนไปนานแล้ว วัยรุ่นสมัยใหม่ทั้งหลายแหล่ ในตอนนี้ใครๆก็หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันทั้งหมดด้วยเหตุว่าให้ความรู้สึกเท่ห์และคูลมากกว่า แต่สำหรับคนที่เพิ่งจะเข้ามาอยู่ในวงการบุหรี่กระแสไฟฟ้า แรกๆก็บางทีอาจจะงงมากบ้าง มีหลายเรื่องที่ควรรู้ไว้ ซึ่งไม่ใช่แค่ใช้งานเป็นอย่างเดียว แต่ว่าควรมีความรู้ความเข้าใจขั้นพื้นฐานไว้ด้วย ด้วยเหตุนี้ ทางพวกเราเลยได้กล่าวถึงเอาการราวที่น่าสนใจข้อมูลที่มีประโยชน์เกี่ยวกับยาสูบไฟฟ้ามาฝาก

บุหรี่กระแสไฟฟ้ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง

เอาจริงเอาจังๆถ้าพูดถึงส่วนประกอบของยาสูบไฟฟ้า ยังไม่มีมาตรฐานการผลิตในต้นแบบเดียวกัน จึงเป็นเรื่องยากที่จะตอบได้ ขึ้นอยู่ที่ผู้สร้าง การวางแบบหรือการออกแบบของแต่ละแบรนด์ แต่ส่วนประกอบสำคัญๆของยาสูบกระแสไฟฟ้าจะแบ่งออกเป็น 5 ส่วน โน่นคือ แบตเตอรี่ อะตอม คอยล์ น้ำยา รวมทั้งตัวเครื่อง เมื่อเอ๋ยถึงน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้านับได้ว่าเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีแล้วก็จำเป็นมากเลย น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าถูกใส่อยู่ในตลับเก็บน้ำยาตระเตรียมเข้าสู่กรรมวิธีการทําความร้อนจนกระทั่งแปลงเป็นไอ

ส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้ามีอะไรบ้าง

นิโคติน

 • นิโคตินสารสกัดจากใบยาสูบเป็นสิ่งเสพติดชนิดหนึ่งที่พบได้ทั้งบุหรี่ทั่วไปและบุหรี่ไฟฟ้า

กลีเซอรีน

 • สารที่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี แต่มีรสหวานน้อย องค์การของกินแล้วก็ยายืนกระทั่งถึงว่าไม่เป็นอันตรายแต่เมื่อเปลี่ยนแปลงมาอยู่ในรูปแบบของไอดูดหรือการดมยังมิได้รับการยืนยันว่าปลอดภัย

โพรไพลีนไกลคอล

 • สารสังเคราะห์ที่หน่วยงานอาหารรวมทั้งยายืนจนกระทั่งว่าปลอดภัยเช่นกัน ใช้ได้ทั้งยังในอาหาร ยา และเครื่องแต่งตัว แต่สำหรับเพื่อการสูดกลิ่นยังมิได้รับการยืนยันว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ

สารแต่งกลิ่นแล้วก็รส

 • สารเคมีที่ถูกใช้ในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไปมีความปลอดภัยเมื่อกิน

ยิ่งไปกว่านั้น น้ำยายาสูบไฟฟ้ายังแบ่งได้ 2 ชนิดเป็นน้ำยาฟรีเบสรวมทั้งน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Saltnic (ซอลนิค) น้ำยาฟรีเบสจะให้ควันมาก ฟิวดูดแบบโล่งๆแม้กระนั้นอรรถรสในเรื่องของกลิ่นจะน้อยกว่าน้ำยาซอลนิค ส่วนน้ำยาซอลนิคจะมีควันน้อย แต่ฟิวการสูบแน่นคล้ายยาสูบจริงได้อรรถรสในเรื่องกลิ่นเยอะที่สุด

ยาสูบกระแสไฟฟ้ามีกี่ชนิด

ในตอนนี้ยาสูบไฟฟ้ามีมากมายรูปแบบ โดยแบ่งได้ 4 แบบอย่างสำคัญๆเป็น

 • Cigalike เรียกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้นเลยก็ว่าได้ ลักษณะดังยาสูบจริง แต่ว่ามีตัวที่ทำให้เกิดความร้อนแล้วก็ไอเพิ่มเข้ามาด้วย ไม่เหมาะสมกับคนที่ปรารถนาปริมาณนิโคตินแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยเหตุว่านิโคตินต่ำ ควันน้อย
 • eGos ถัดมาได้มีการปรับปรุงบุหรี่ไฟฟ้าจนถึงมาเป็น eGos รูปทรงบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ดีไซน์มาให้มีลักษณะเหมือนแท่งที่เรียกกันว่า Vape pen ลักษณะราวกับปากกา ตัวถังสามารถถอดออกมาได้ สามารถเพิ่มเติมน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าที่หรูหรานิโคตินหรือกลิ่นต่างๆได้ด้วยตนเอง
 • Mods เป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าแบบยิงสด มีหน้าจอสำหรับควบคุมการจ่ายกระแสไฟฟ้าบนตัวเครื่องสามารถควบคุมแนวทางการทำงานของเครื่องได้ Mods แบ่งออกเป็น 2 แบบหลักๆเช่นแบบกล่องและแบบแท่ง โดยทั่วไปบุหรี่กระแสไฟฟ้าลักษณะนี้จะใช้กับน้ำยาฟรีเบสเนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบนี้จะมีการจ่ายไฟฟ้าแรง ย้ำการเล่นควัน ให้ผิวการสูบที่บรรเจิด
 • Pod System เดินทางมาถึงยาสูบไฟฟ้าในยุคปัจจุบัน นั่นคือ Pod System หรือยาสูบไฟฟ้า พอท บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย สามารถผลิตควันได้เยอะเท่าๆกับยาสูบจริงเลย ตัวแทงค์น้ำยาเป็นแบบ MTL มีรูลมที่ใหญ่ น้ำยาที่เหมาะกับยาสูบไฟฟ้าประเภทนี้คือน้ำยาซอลนิค ( Salt Nic) ได้ฟิวการสูบที่คล้ายกับยาสูบจริงและได้รับความนิยมในกรุ๊ปของคนที่ต้องการเลิกบุหรี่

มาถึงนี้แล้ว คนที่พึ่งเข้ามาอยู่ในแวดวงยาสูบไฟฟ้าหรือนักดูดหน้าใหม่ทั้งหลาย ก็คงจะรู้รวมทั้งมีความรู้และความเข้าใจมากยิ่งขึ้นแล้ว ต่อไปนี้ก็สามารถเอาไปคุยกับเพื่อนฝูงๆได้ไม่ต้องกลัวเสียหน้า ดูมีความเป็นนักดูดมือโปรมากยิ่งขึ้น

แนะนำน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า saltnic สำหรับพอตบุหยีไฟฟ้า 2021

ทุกวันนี้หลีกเลี่ยงมิได้เลยที่จะกล่าวว่ายาสูบไฟฟ้าpod system กำลังได้รับความนิยมอย่างสุดๆรวมทั้งแน่ๆว่าสิ่งที่จำต้องใช้ด้วยกันอย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic ก็กำลังได้รับความนิยมด้วยเหมือนกัน มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายกลิ่น จนกระทั่งอาจจะก่อให้มีผู้ใช้หน้าใหม่หลายชิ้นที่ไม่รู้เรื่องว่าจะเลือกสูบกลิ่นอะไรดี หรือผู้ใช้หน้าเก่าที่อยากแปลงกลิ่นของน้ำยายาสูบไฟฟ้าsaltnicดูบ้าง แต่ไม่รู้จักจะเปลี่ยนไปดูดตัวไหนดี วันนี้ เรามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic ที่หอมๆดีเด่น แปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน มาชี้แนะให้vaperทุกคนได้หามาลองกันหรือใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าsaltnic ในครั้งถัดไป จะมีตัวไหนกันบ้างไปดูกันเลย

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 50 Punch Fruit Blast Salt

คนใดกันแน่เป็นvaperสายผลไม้จำต้องลองเลยกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic 50 Punch Fruit Blast เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้เบอร์ปรี่รวม ที่รวมเอาความหอมของเบอร์ปรี่หลายๆอย่างมาเอาไว้ภายในขวดเดียว ตัวกลิ่นมีความหอมหวานและมีความรู้สึกอมเปรี๊ยวนิดๆสไตล์เบอร์ปรี่ แล้วก็มีความเย็นระดับกลางมาช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการสูบและไม่เย็นจนกระทั่งเกินไป คนไหนเป็นสายผลไม้ที่ต้องการลองกลิ่นผลไม้แบบใหม่ๆห้ามพลาดเลย

 • ความชัดของกลิ่น :3 เต็ม 5
 • ความหวาน :2 เต็ม5
 • ความเย็น :3 เต็ม 5
 • นิโคติน :30 มิลลิกรัม

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Doublemint Chewing Gum Saltnic

ผู้ใดกันที่ถูกใจเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnicที่หอมๆสูบแล้วทำให้เกิดความรู้สึกมีชีวิตชีวา เราขอชี้แนะ Doublemint Chewing Gum Saltnic ตัวนี้เลย เป็นน้ำยากลิ่นหมากฝรั่งมิ้นต์ที่หอมๆมีความหวานนิดๆตัวกลิ่นให้ความรู้สึกราวกับได้บดหมากฝรั่งแต่มิได้หวานเท่าหมากฝรั่งของจริง มีความหอมของกลิ่นมิ้นต์แต่ไม่ใช่กลิ่นมิ้นต์เพียงอย่างเดียว เป็นมิ้นต์สไตล์หมากฝรั่งที่มีหวานนิดๆไม่ทำให้มัน เป็นกลิ่นมิ้นต์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแล้วก็ตัวน้ำยาไม่มีอาการแทงคอ คนไหนกันแน่ที่ชอบกลิ่นน้ำยาที่ดูดแล้วให้ความรู้สึกหอมสดชื่นจะต้องทดลองเลย

 • ความชัดของกลิ่น :3 เต็ม 5
 • ความหวาน :2 เต็ม 5
 • ความเย็น :3 เต็ม 5
 • นิโคติน :30 มก.

3.น้ำยายาสูบไฟฟ้า Luxky Strike Grape

คนไหนกันที่เป็นคอน้ำยากลิ่นองุ่นแล้วอยากลองกลิ่นองุ่นแบบใหม่ๆพวกเราแนะนำให้ลองน้ำยายาสูบไฟฟ้าsaltnic Luxky Strike Grape ตัวนี้เลย เป็นน้ำยากลิ่นองุ่นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เป็นกลิ่นองุ่นที่มีมิติเยอะ เป็นกลิ่นองุ่นที่มีความเหมือนองุ่นยาวนิดๆแม้กระนั้นไม่เหมือนกันเลยสะทีเดียว ตัวกลิ่นองุ่นสูบแล้วมิได้ชัดจนถึงแสบจมูกหรือไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าเป็นองุ่นแบบเคมี มีความพอดีสุดๆรวมทั้งยังมีความเย็นที่มาช่วยยกฐานะของกลิ่นและช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการสูบ รับรองเลยว่าถูกปาก ถูกคอ ถูกอกถูกใจสายองุ่นแน่นอน

 • ความชัดของกลิ่น :4เต็ม5
 • ความหวาน :3 เต็ม 5
 • ความเย็น :4 เต็ม 5
 • นิโคติน :30 มก.

4.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Vanilla Ice Cream Salt

สำหรับผู้ใดกันที่ชอบกลิ่นหอมๆนวลๆของวานิลลา แต่ว่ารู้สึกเบื่อกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าวานิลลาแบบเดิมๆต้องลองน้ำยา Vanilla Ice Cream Salt ตัวนี้เลย เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่นวานิลลาที่มีความแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน โดยตัวน้ำยานั้นเป็นกลิ่นวานิลลาแบบไอติมคือมีอีกทั้งความหอมหวานนวลๆของวานิลลาลาไอศครีมที่ชักชวนให้หลงไหล แต่มีการเพิ่มมิติของความเย็นนิดๆมากขึ้นมาช่วยตัดความเลี่ยน ตัวน้ำยาดูดได้สบายๆไม่แทงคอ ตัวน้ำยาเหลวๆใสๆทำให้การเดินน้ำยาชำนาญเป็นมิตรกับคอยล์ที่ใช้ ซึ่งไม่ทำให้คอยล์ไหม้เร็วแน่ๆแล้วก็เป็นน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้า saltnic กลิ่นวานิลลาที่ไม่ซ้ำแบบคนไหนกันแน่แน่นอน คนไหนกันแน่สายของหวานชี้แนะให้ทดลองน้ำยา Vanilla Ice Cream ตัวนี้ดู

 • ความชัดของกลิ่น :4 เต็ม 5
 • ความหวาน :3 เต็ม 5
 • ความเย็น :3 เต็ม 5
 • นิโคติน :25 มิลลิกรัม

5.น้ำยายาสูบไฟฟ้า Hoogarden Rose Salt

คนใดที่ชอบดื่มเบียร์จำต้องชื่นชอบน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าsaltnic Hoogarden Rose ตัวนี้แน่นอนเป็นน้ำยากลิ่นเบียร์โฮกาเด้น โรเซ่ ที่ทำออกมาได้ราวกับตัวเครื่องดื่มเบียร์ของแท้มากมายๆตัวกลิ่นมีความเด่นชัด มีความหอมของกลิ่นเบียร์แล้วก็กลิ่นหอมยวนใจหวานของราสเบอร์รี่ที่ประสมประสานกันอย่างพอดีสุดๆสูบแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้รับประทานเบียร์จริงๆสำหรับสายผลไม้หรือสายขนมที่ทดลองครั้งแรกบางทีก็อาจจะยังเกลียดเลยในหนแรก แต่รับรองได้เลยว่าพอได้ดูดไปครู่หนึ่งแล้วจะพึงใจจนกระทั่งไม่ได้อยากหยุดสูบอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งตัวน้ำยาใสๆดูดได้เรื่อยใช้คอยล์ได้ยาวๆไม่ไหม์เร็วแน่นอน

 • ความชัดของกลิ่น :4 เต็ม 5
 • ความหวาน :2 เต็ม 5
 • ความเย็น :2 เต็ม 5
 • นิโคติน :40มิลลิกรัม

 

 

กลับหน้าหลัก

Related Posts