หนังฟรี 4k

หนังฟรี 4k

หนังฟรี 4k เรื่อง THE JUNGLE BOOK มีมาหลายต้นแบบมาก สำหรับ ‘เมาคลีลูกหมาป่า’ และเวอร์ชั่นนี้ความดีงามจะอยู่ที่ CG และกลเม็ดเคล็ดลับพิเศษระดับเยี่ยมที่ใช้ มันทำให้คนชมอย่างเราตื่นตาตื่นใจได้ตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ แบบไม่สามารถสัมผัสเบื่อหน่ายเลย เอาสะดวกสบาย คือรูปสวยตราตรึงมาก โดยเฉพาะบรรดาสัตว์ป่าช้านานาชนิด ที่ดูสมจริงมากๆ

หนังฟรี 4k

หนังฟรี 4k Hidden 2015

เป็นณ เวลาหลายๆปีที่ชีวิตของ ฌอร์จส์ โลรองต์ (ดาเนียล โอเตย์) ราบรื่นมีความสุขมาโดยตลอด เขาประสบความสำเร็จอย่างสูง สำหรับการเป็นโฆษกรายการวิจารณ์วรรณกรรมทางทีวี อีกทั้งที่มีอานน์ โลรองต์ (จูเลียต บิโนช) เป็นภรรยาที่น่ารัก และ เปียโรต์ ลูกชายวัย 12 ของทั้งสอง ก็ไม่น่าจะใช่เด็กเหลวไหล

ไม่เคยสร้างข้อขัดข้องน่าเจ็บหัวใด ๆ ให้บิดาและมารดา แต่แล้ววันหนึ่งความสงบสุขที่ว่านั้นกลับจำเป็นต้องถูกสั่นคลอนรุกล้ำ เมื่อจู่ ๆ ฌอร์จส์ได้รับภาพวาดแบบเด็ก ๆ ที่ซุกซ่อนนัยของการขู่ขวัญ หนังฟรี 4k พร้อมทั้งวิดีโอเทปปริศนา ซึ่งเนื้อหาภายในเป็นการแอบถ่ายภาพชีวิตแต่ละวันของเขากับครอบครัว

ทีแรกฌอร์จส์มีความคิดว่า นี่คงอาจจะเป็นพฤติกรรมของแฟนรายการสติไม่สมรวมตัวกันสักคน แต่เมื่อวิดีโอเทปม้วนภายหลัง และรูปเขียนชิ้นต่อมาถูกส่งถึงมือ ฌอร์จส์จึงใส่ใจว่า แท้จริงแล้วเรื่องทั้งสิ้นนี้คงเกี่ยวโยงกับความไม่ถูกบาปบางประการในสมัยก่อนเป็นความลับที่เขาซุกซ่อนไว้และไม่เคยเปิดเผยให้คนใดได้ล่วงทราบ

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

แนวหนัง: แอ็กชัน ซูเปอร์ฮีโร

ผู้กำกับ: แซม ไรมี่ (Sam Raimi)

นักทำให้ทราบ: เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch), เอลิซาเบธ โอลเซน (Elizabeth Olsen), ชวีเทล โอไจเฟอร์ (Chiwetel Ejiofor)

วันเข้าฉาย: 4 พ.ค. 2565

ข้างหลังเปิดเฟส 4 อย่างเป็นทางการของจักรวาลมาร์เวล (MCU) ไปกับ ‘Black Widow’ ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings’ ‘The Eternals’ และ ‘Spider-Man No Way Home’ แล้ว ก็ถึงคดัง ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ จะได้ออกร่ายมนตร์และสานต่อเรื่องราวของหมอแปลกภายหลังจากได้เปิดมัลติเวิร์สไปในหนัง ‘Spider-Man’ ภาคก่อนก็ถึงคราวกับที่เขาจำเป็นจะต้องประสบกับศัตรูจากหลากหลายมิติ ซึ่งที่น่ากลัวที่สุดอาจหนีไม่พ้นเหล่าบรรดา หนังฟรี 4k ด็อกเตอร์สเตรนจ์ในเวอร์ชันต่าง ๆ ที่มีความร้ายและบ้าคลั่งตลอดชีวิต

นอกเหนือจากนี้นี้ หากผู้ใดได้ดูเทรลเลอร์อาจปรากฏแล้วว่าในหนังจะมี วันดา แม็กซิมอฟ หรือ สการ์เล็ต วิตช์ โผล่มาด้วยซึ่งแค่ในแบบอย่างหนังพวกเราก็ได้เห็นเธอกล่าวประโยคเด็ดว่า

‘พอฉันสร้างโลกอีกใบขึ้นมาบ้างฉันกลับกลายเป็นผู้ร้าย มันไม่แฟร์เลยนะ’ รวมทั้งลิสต์นักทำให้รู้ที่พูดได้ทันทีว่าหากคนใดไม่ได้ชมซีรีส์ ‘Wanda Vision’ ใน Disney+Hotstar มาก่อนอาจมีงงแน่ๆดังนี้ควรจะชมซีรีส์ก่อนไปดูนะขอรับ

ยัง..สิ่งน่ากรี้ดยังไม่หมดครับ ด้วยเหตุว่ายิ่งกว่านั้นหนังจะได้ แซม ไรมี่ ผู้กำกับหนังไตรภาค ‘Spider-Man’ เวอร์ชันแรกมากุมบังเหียนความบ้าคลั่งครั้งนี้แล้ว เดี๋ยวนี้ข้อมูลนักชี้ให้เห็นก็ยืนยันแล้วว่าเราจะได้เจอผู้แสดง ชาร์ลส์ เซเวียร์ ที่บ่งชี้โดย โรเบิร์ต แพตทริก (Robert Patrick) จากหนัง ‘X-Men’ มาโผล่แน่ ๆ คนใดยังไม่จองตั๋วระวังจะถูกสปอยล์นะขอรับ

Zootopia

Zootopia การ์ตูนของค่าย วอ ล ต์ ดิสนีย์เวิลด์ มหานครของเหล่า บรรดาสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่ทั้งผู้ล่าและผู้ถูกล่า ควรต้องอาศัยอยู่ด้วยกัน แล้วมีมุกเด็ดว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นอะไรมาก่อน คุณจะเป็นทุกอย่างที่ต้องการเป็นได้ในซูโทเปีย จนถึงวันหนึ่งได้เกิดเรื่องขึ้น มีสัตว์ขาดหายในเมือง นำมาซึ่งการทำให้กระต่ายสาวตัวเล็กน้อยที่ชื่อ จูดี้ ฮอปส์ จึงควรตามสืบคดี

ในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ของ Zootopia จนมาได้เผชิญกับ จิ้งจอกหนุ่มช่างกล่าวที่ชื่อ นิค ไวล์ ที่เข้ามาพัวพันกับคดี ด้วยความบังเอิญ เค้าทั้งสองจึงจึงควรร่วมมือกัน เพื่อสืบหาอันที่จริง หนังฟรี 4k แต่เส้นทางสำหรับเพื่อการสืบคดี นั้นไม่ใช้ว่าจะง่ายอย่างที่คิด เพราะว่าเหล่าสัตว์ในเมืองกลับ ดันไม่ให้ความเข้าร่วมกับทั้งสองมากเท่าไหร่นัก แต่จูดี้มีช่วงสำหรับในการไขคดีนี้แค่ 48 ชั่วโมงแค่นั้น แล้วจูดี้จะทำยังไง นิคจะหลุดออกจากการเป็นผู้ต้องสงสัยได้มั๊ย

10 หนังน่าชม มีคุณค่าแก่การรอคอย สำหรับแฟนๆ ที่กำลังรอคอยเรื่องพวกนี้อยู่ เดี๋ยวนี้มีเฉพาะเจาะจงวันฉายออกมาแล้วบน Netflix ตระเตรียมตั้งค่ารอได้ทันที คณะทำงาน iphone-droid.net ได้สะสมมาให้แล้ว เริ่ม 20 ธันวาคม 2021 และครึกครื้นรับต้นปี 2022

Elite: เล่ห์ร้ายเกมดูดีเป็นพิเศษ ฉบับสั้น: ซามูเอล โอมาร์

เนื้อเรื่องย่อ Elite เล่ห์ร้ายเกมดูดีเป็นพิเศษ ฉบับสั้น ซามูเอล โอมาร์ : เมื่อซามูเอลโดนขู่ว่าจะถูกไล่ไปจากบ้านที่เขาโตขึ้นมา โอมาร์จึงพรีเซนเทชั่นเคล็ดวิธีหาเงินที่น่าสนใจไม่นิดหน่อย

นักบ่งชี้: อิตซัน เอสกามิลยา, โอมาร์ อายูโซ
แนว: สเปน, รายการทีวีวัยรุ่น, ทีวีดราม่า

The Devil Judge

เนื้อเรื่องย่อ The Devil Judge : ในโลกอนาคตอันใกล้ที่บิดเบี้ยว ผู้พิพากษาบุคลิกลักษณะยากหยั่งถึงอย่างเขาขอลงทัณฑ์ชนชั้นหนึ่งด้วยความเป็นธรรมนิยามจำเพาะตัว ในการพิเคราะห์คดีที่ถ่ายทอดสดให้ประชากรร่วมลงคะแนนตัดสิน

Sonic the Hedgehog

เนื้อเรื่องย่อ Sonic the Hedgehog : นายอำเภอประจำเมืองเล็กจะต้องหาทางช่วยเม่นต่างดาวที่ว่องไวดีกรีความเร็วเสียง เอาชนะดอกเตอร์สติเฟืองผู้หมายจะครองโลกด้วยพลังพิเศษของเจ้าเม่น

CINDERELLA นางซินตามฝันไม่ตามรัก (2021)

เทพนิยายนางซินรองเท้าทายแก้วคงมีมาแล้วจำนวนมาก แต่ในฉบับนี้ทุกอย่างไม่ได้เป็นแบบที่เคยเห็น ณ หมวดบ้านแห่งแฟชั่นที่ทุกท่านแต่งตัวมีภูมิฐานและถูกปกครองโดยพระราชาโรแวนจอมเฮี้ยบ ซินเดอเรลล่าที่อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้ายอย่างวิเวียน และลูกสาวสองคนอุตสาหะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะที่จะทำให้ตนเองมีชื่อในสถานภาพดีไซเนอร์ผู้วางแบบชุดที่สวยที่สุดในพวกบ้าน แต่ทว่าเธอก็ถูกกดหัวไว้ภายใต้การดูแลของครอบครัวที่ไม่อบอุ่นของเธอ

จนถึงวันหนึ่งเธอได้ประสบกับเจ้าชายโรเบิร์ต หนังฟรี 4k เจ้าชายผู้เชื่อมั่นในตัวเราเองและรักการปฏิบัติการไปเรื่อย จนไม่มีความสนใจการหาคู่ครองและแอบหนีจากปราสาทมาเพื่อตามหารักแท้ ตอนที่ความรักและความฝันเริ่มสุกงอม ความมุ่งหวังทั้งสิ้นก็ถูกทำลายลง แต่ซินเดอเรลล่าไม่รู้เลยว่าในคืนหนึ่งนั้น มันจะเกิดความปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่ส่งผลให้เธอมั่นใจว่าความฝันนั้นเป็นจริงได้ ขอแค่เชื่อมั่นในตนเองก็พอ

Marriage Story (2019)

Marriage Story เล่าเรื่องราวชีวิตคู่ที่สุดทางรักของ Charlie กับ Nicole คู่รักชวนฝันที่ฝ่ายสตรีเป็นซุปเปอร์สตาร์หนังวัยรุ่นดาวรุ่ง ส่วนฝ่ายชายเป็นผู้กำกับโนเนมในระหว่างที่ตกลงใจใช้ชีวิตด้วยกัน ภายหลังแต่งงานกัน Nicole ก็ได้ทิ้งงานบ่งชี้และผันตัวมาเป็นนักส่อให้เห็นละครเวที พร้อมทั้งสนับสนุนสามีจนเขาก็ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้กำกับละครเวทีผู้โด่งอย่างกับและทั้งสองมีลูกชายร่วมกันหนึ่งคน กระทั่งมีหลากหลายต้นสายปลายเหตุเข้ามาในชีวิต และเมื่อเคลียร์กันไม่น่าดูการหย่าร้างก็เลยเป็นทางออกท้ายสุดของทั้งคู่คน

พล็อตเรื่องไม่ได้สลับซับซ้อน แต่จะเน้นถ่ายทอดอารมณ์เจ็บๆ มากยิ่งกว่า คนดูจะได้แสดงตัวคนสองคนที่เคยรักกัน จำเป็นที่จะต้องมาเชือดเฉือน สาดอารมณ์ใส่กัน ทั้งๆ ที่ต่างก็เจ็บกันทั้งคู่ฝ่าย คนใดบ่อน้ำตาตื้นก่อนดูเสนอแนะให้เตรียมพร้อมทิชชูไว้เป็นจำนวนมาก เลย

gustacosmexicangrill