หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง เรื่อง Youjo Senki: Saga of Tanya the Evil (幼女戦記) สถานะการณ์เอ่ยถึงปีปฏิทินในเดือนเดือนมิถุนายนปี 1923 ท่ามกลางสงครามณ เวลารัฐอันแสนจะดุเดือดและทารุณ ฝ่ายจักรวรรดิ (The Imperial) ถูกรัฐต่างๆ ในนามของ “François Republic” รอบข้างรุมโจมตีโดยตลอด เหนือท้องฟ้าของนอร์เด็น (ノルデン) ปรากฏร่างอันแสนบอบบางของ “เด็กสตรี” ลอยอยู่ เธอมีเรือนผมสีบลอนด์ทองคำ ดวงตาสีฟ้า ซึ่งอาจจะหลงมีความรู้สึกว่าเธอเป็นเทพธิดาที่มานำพาเหล่าผู้วายชนม์จากสมรภูมิแห่งนี้เข้าสู่สรวงสวรรค์ หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง แต่เธอหาใช่เทพธิดาจากสรวงสวรรค์ เธอคือ “ปิศาจร้าย” ในคราบของเด็กสตรีผู้จะนำพาหายนะมาสู่ศัตรูต่อฝ่ายจักรวรรดิ พลังอำนาจของเธอสามารถทำลายล้างปรปักษ์ได้อย่างสิ้นซาก ชื่อเรื่องของเธอคือ “ทันย่า เดอกูเรเชฟฟ์” (Tanya Degurechaff)

The Secret Life of Pets 2

ภาคต่อของหนังบล็อกบัสเตอร์ชื่อเหมือนกับแสนน่ารักอย่าง The Secret Life of Pets ที่ฉายภาคแรกไปเมื่อปี 2016 และบรรลุความสำเร็จอย่างมาก ตัวหนังเอ๋ยถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่พวกเราเดินไปจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปศึกษาหนังสือในทุกวัน ภาคนี้ถือเป็นการเปลี่ยนมาสร้างสรรค์ผลงานของมือเขียนบท ไบรอัน ลินช์ (Minions) และกำกับโดย คริส โรโนด์ (Despicable Me series, Dr. Seuss’ The Lorax) โดยเหตุนี้การันตีความบันเทิงใจและความฮาได้ทันที

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท

เรื่องย่อ : เหตุการณ์สุดป่วนเมื่อคุณพ่อ “ฮิโรชิ” แปรเปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์สร้างความประหลาดใจให้ให้สมาชิกครอบครัวโนฮาร่าเป็นอย่างยิ่ง คุณพ่อโรบอทคนใหม่คนนี้จะถูกใจชินจังมั๊ย แล้วสิ่งที่ครอบครัวโนฮาร่าต้องการ คือคุณพ่อคนเดิม หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หรือ คุณพ่อโรบอท กันแน่

Haikyuu คู่ตบฟ้าประทาน : วอลเลย์บอล

เหตุการณ์การแข่งขันชิงชัยของทีมชมรมวอลเลย์บอล ที่ถูกเรียกขช้านานนามว่า “อีกาที่บินมิได้” โดยเรื่องทั้งปวงเริ่มขึ้นจาก เด็กหนุ่มหัวส้ม ฮินาตะ โชโย ผู้เกิดมาพร้อมกับภาพร่างเล็กจิ๋ว วันหนึ่งฮินาตะได้มีจังหวะชมการถ่ายทอดการแข่งขันชิงชัยกีฬาวอลเลย์บอลอินเตอร์ไฮด์โดยบังเอิญ นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เห็นได้ชัดการโผบินของนักกีฬาหมายเลขสิบสมญา “สมอลล์ไจแอนท์” ฮินาตะจึงตัดสินใจไปสู่เส้นทางสายลูกตบ และได้เข้าแข่งเป็นครั้งแรกในกลุ่มวอลเลย์บอลโรงศึกษาเล่าเรียนยูคิกาโอกะ

Ghost Lab – ฉีกกฏทดลองผี (2021)

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ว่าด้วยเรื่องราวภายหลังจากประสบต้นสายปลายเหตุหลอนในโรงพยาบาล แพทย์หนุ่มสองคนก็หมกมุ่นกับการหาหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มาทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าผีมีจริง… อย่างเอาเป็นเอาตาย จนถลำลึกลงไปทุกที

นักชี้ให้เห็นนำ : ธนภพ ลีรัตนขจร, พาริส อินทรโกมาลย์สุต, ณัฏฐณิชา อย่างกับวัธนาวณิชย์, สู่ขวัญ บูลกุล, รัชนี ศิระเลิศ, ชาลีดา กิลเบิร์ต, ณัฐวุฒิ เจนมานะ

6 ลับ ดับ โหด (6 Underground)

เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2019 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมภารกิจ ผลักดันประเทศที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก จากผู้กุมอำนาจมืด โดยทีมภารกิจนี้ได้มีการวางแผนกันเอง หนังชนโรง 2022 โดยที่ไม่ได้มีคนใดว่าจ้างเนื่องด้วยผู้บังคับบัญชากลุ่ม เก่งกาจเรื่องเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการหาเงิน จึงหล่อเลี้ยงคนในกลุ่มได้สบาย หัวข้อนี้ก็จะเหมาะสมกับคนที่ถูกใจ โลดโผน ซิ่งรถ ต่อสู้ และรับกับเรื่องสยองได้ เพราะหากรับไม่ได้ ก็อาจจะเป็นผลให้สะอิดสะเอียนลูกกะตาได้

Battery แบตเทอรี่ คู่หูเบสบอล : เบสบอล

เหตุการณ์ของ ฮาราดะ ทาคุมิ เป็นพีชเชอร์ให้กับกลุ่มไวท์ไทเกอร์ ที่เคยชนะผ่านเข้ารอบตัวแทนจังหวัด แต่แล้วทาคุมิก็ต้องย้ายมาอยู่กับปู่ ซึ่งเคยเป็นเมื่อก่อนนี้โค้ชให้กับกลุ่มเบสบอลโรงเรียนมัธยมปลาย ฮิตตะกาชิ ในจังหวัดโอกายามะ (Okayama) การย้ายบ้านครั้งนี้ส่งผลให้ทาคุมิได้เหน้าจอกับเด็กหนุ่มที่ชื่อ นาคากุระ โก ผู้เล่นในตำแหน่งแคชเชอร์ โก มีความหลงใหลในความสามารถของทาคุมิ ดังที่เคยเห็นได้ชัดในการแข่งขันมาก่อน จึงตกลงเป็นคู่หูแบตเทอรี่ร่วมกับทาคุมิ และตั้งความฝันเอาไว้ว่า หมวดเขาจำเป็นที่จะต้องไปถึงอันดับโคชิเอ็นให้จงได้!

Army of the Dead – แผนปล้นซอมบี้เดือด (2021)
เรื่องย่อ : ถึงแม้ว่าลาสเวกัสจะกลายเป็นแดนซอมบี้ร้างผู้คน แต่กลุ่มทหารรับว่าจ้างบ้าเลือดก็ยังตกลงใจเดินทางไปแสวงโชคในแดนพนัน ด้วยแผนจารกรรมครั้งความเป็นมาศาสตร์ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต

นักบ่งบอกนำ : เดฟ บอติสตา, เอลลา เพอร์เนลล์, โอมารี่ ฮาร์ดวิก, การ์เร็ต ดิลลาฮันต์, อนา เดอ ลา เรเกอรา, ธีโอ รอสซี, แมทเธียส ชไวเกอเฟอร์, โนรา อาร์เนซเซเดอร์, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ทิก โนทาโร, ราอูล คาสติลโญ, ฮูม่า กูเรชี, ซาแมนธา วิน, ริชาร์ด ซีโทรน, ไมเคิล แคสซิดี้

Bolt (2008)

เพื่อ โบลท์ ซูเปอร์ด็อกแล้ว เป็นกิจวัตรของเขาเต็มไปด้วยการผจญภัย หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง อันตรายและเรื่องลึกลับ อย่างต่ำที่สุดก็จนกว่ากล้องจะยุติเดินนั่นแหละ เมื่อดาวเด่นของซีรีส์โทรทัศน์ยอดนิยมถูกพาตัวออกมาจากซาวน์สเตจในฮอลลีวูดของเขาไปยังนิวยอร์กซิตี้โดยไม่คาดฝัน

MIB : International

ภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่  เมื่อบุรุษชุดดำบางคนกลับกลายเป็นไส้ศึกในเอ็มไอบี เกิดเป็นภารกิจที่จึงควรช่วยโลกและตามล่าคนหักข้างหลังในเวลาเดียวกัน หนัง Spin-Off ภาคแยกที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ MIB โดยภาคนี้ได้นักชี้ให้เห็นมากสมรรถภาพอย่าง Chris Hemsworth และ Tessa Thompson ที่ทุกคนคุ้นเคยกันอย่างยอดเยี่ยมจากหนังเรื่อง Thor 3 มารับบทนำ สมทบด้วยนักบ่งชี้แอคชันตัวพ่ออย่าง Liam Neeson งานนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว

About Time

มาต่อกันที่หนังรักกึ่งแฟนตาซีอย่าง “About Time” ที่ไม่ว่าจะหยิบมาดูกี่ครั้งก็ยังสร้างความจับอกจับใจได้เสมอ โดยเหตุการณ์ของ About Time นั้นจะเกี่ยวโยงกับครอบครัวหนึ่งซึ่งสามารถส่งต่อสมรรถนะพิเศษด้านการเดินทางข้ามเดี๋ยวนี้ไปสู่ลูกชายในตระกูลได้ ซึ่งเนื้อหาของ About Time ไม่เพียงแต่เกี่ยวข้องกับการสัญจรข้ามขณะเพื่อปรับปรุงเหตุการณ์ต่างๆ เพียงแค่นั้น แต่หนังรักหัวข้อนี้ยังเต็มไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับคนรัก ครอบครัว และวิธีการใช้ชีวิตให้พวกเราได้เอาไปใช้อีกต่างหาก

Pastel Love

อีกหนึ่งเรื่องที่เขียนได้น่ารักกุ๊กกิ๊กชวนเขินสุด ๆ อ่านแล้วจะอุทานว่าน่ารักเยอะแยะ เรื่องย่อคือ ‘มิลลี่’ สาวเล็กน้อยที่มีชีวิตเพอร์เฟคนัมเบอร์วัน คือเล่าเรียนเก่ง บ้านรวย และหน้าตาดี ถึงมิลลี่จะชมเพอร์เฟคไปหมดแต่เธอก็เบื่อที่แม่ไม่เคยมีณ เวลาให้เลย ทำให้เธอใช้ชีวิตไปวัน ๆ แบบไม่มีความสนใจอะไรเป็นพิเศษ แต่ชีวิตของเธอก็ค่อย ๆ แปรไป เมื่อได้เผชิญกับ ‘เซน’ สาวนิดหน่อยธรรมดาคนหนึ่งที่ชีวิตมุ่งอยู่กับการเรียน เซนจะเข้ามาแปลงชีวิตมิลลี่มากน้อยเท่าไร กดอ่านเลย !

Re:Creators (レクリエイターズ)

โซวตะ มิซุชิโนะ เด็กหนุ่มเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ใฝ่ฝันอยากที่จะเป็นนักแต่งนิยายที่จู่ๆ ในวันหนึ่งตัวเขาได้ใจความปริศนาและเข้ามาพัวพันกับการต่อสู้ในต่างมิติ เมื่อ “เซเลสเซีย” ผู้หญิงสาวที่เป็นตัวละครจากอนิเมะที่เขาติดตามได้ต่อสู้กับศัตรูปัญหา หนังใหม่ ชนโรง 2022 ซึ่งนี่เป็นจุดเริ่มของสถานะการณ์และความลับบางสิ่งบางอย่างที่เชื่อเรื่องมโยงสองโลกด้วยน้ำมือของ “ผู้ผลิต” หมายถึงว่าผู้คนมีความต้องการให้โลกสมมติของตัวเองเองว่าจะเป็นสิ่งใดก็ได้เหมือนกัน

Death Parade

ควินเดซิม บาร์หนแห่งึ่งที่ดูมีความลึกลับและน่ากลัวอยู่หน่อยๆ สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่จะคอยตัดสินปลายทางของวิญญาณ ว่าจะได้ไปยังสวรรค์หรือตกลงเข้าสู่นรก ซึ่งผู้ที่จะเป็นคนตัดสินให้กับเหล่าวิญญาณนั่นก็คือ เดซิม ที่เป็นบาร์เทนเดอร์ของบาร์ควินเดซิมแห่งนี้นั่นเอง ซึ่งสิ่งที่จะใช้เป็นเครื่องช่วยในการตัดสินปลายทางของหมู่วิญญาณ คือ เกม อย่างเช่น ปาเป้า โบว์ลิ่งและเกมทวิตเตอร์ ฯลฯจ้ะ แต่ทว่าผลของการแข่งขันชิงชัยนั้นไม่ใช่สิ่งที่จะเป็นตัวตัดสินปลายทางให้กับเหล่าวิญญาณแต่เป้าหมายที่แท้จริงของการประลองนั่นก็ คือ ธาตุแท้ของแต่ละฝั่งที่จะปรากฎเกณฑ์ออกมาในระหว่างแข่งขันไม่ว่าจะเป็น ความชั่วร้ายหรือความคิดเห็นแก่ตัวของคนๆนั้น ซึ่ง เดซิม ที่เป็นผู้ตัดสินจะใช้เจ้าธาตุแท้นี้เป็นตัววินิจฉัยนั่นเองค่ะ ซึ่งเหล่าวิญญาณที่จะถูกพามาวินิจฉัยที่บาร์แห่งนี้จะเป็นแบบไหนบ้างนั้นสามารถติดตามรับชมได้ใน Death Parade ค่ะ

ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard)

เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวซูเปอร์ฮีโร่/แอ็คชั่น/แฟนตาซี สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมทหารซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษฆ่าแล้วไม่ตาย แต่สามารถถูกทรมานได้ จึงจำเป็นที่จะต้องคอยปกปิดตัวของเราเองไม่ให้ถูกจับได้ จากโลกทางวิทยาศาสตร์ที่จ้องจะจับตัวเพื่อไปทดพยายาม เฟ้นหาความเป็นอมตะจากหมวดหมู่เขา เหตุการณ์มันสนุกตรงที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆ ได้บ่อยมาก เพราะมีความคิดว่าตนเองนั้นเป็นอมตะ แต่ทว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังหัวข้อนี้ก็จะเหมาะกับผู้คนที่ถูกใจความมันส์แบบต่อเนื่อง ราวๆว่าอยากที่จะให้ฮีโร่กลับมาต่อสู้ได้เมื่อใดก็ตามบาดเจ็บปวด อะไรโดยประมาณนั้น

gustacosmexicangrill

Related Posts