หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง He Is Psychometric เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของ อีอัน (จินยอง) ชายหนุ่มที่เสียพ่อและแม่ออกจากเหตุการณ์ไฟบ้างมั๊ย้ตั้งแต่สมัย 8 ขวบ แต่ทว่าภายหลังเหตุการณ์นั้น อีอัน กลับได้รับพลังวิเศษ ที่ทุกครั้งที่ที่เขาสัมผัสคนคนนั้น อีอัน จะสามารถรู้ความลับและสถานะการณ์ในอดีตของคนคนนั้นได้ เค้าก็เลยใช้ระดับความสามารถนี้ช่วยพี่ชายของเขาที่เป็นอัยการไขคดีต่าง ๆ ช่วงเดียว ยุนแหน้าจอิน (ชินเยอึน) หญิงสาวที่มีฝันร้ายจากสมัยก่อน และเพียรพยายามปกปิดความลับของตัวเองมาโดยตลอด ได้เข้ามามีส่วนร่วมและช่วยกันตามหาตัวฆาตกรในเมื่อก่อนนี้ที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองจะต้องเด็กกำพร้าพ่อและแม่จากเหตุการณ์ไฟบ้างมั๊ย้ในครั้งนั้น

For you in Full Blossom ปิ๊งรักสลับขั้ว

ซีรีส์น่ารักกุ๊กกิ๊กที่มีรีเมคมาหลายเวอร์ชั่น แต่รูปแบบนี้มีเพศชายเค้าหน้าดีทั้งเรื่อง เริ่มต้นเรื่องที่เด็กสาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ที่อเมริกา แอบชอบหนุ่มนักกีฬาโรงเรียนรู้ชาย เธอเลยปลอมตัวเป็นเด็กชายแมนๆ หนังหน้าโรง ไปเข้าโรงเรียนชายล้วนเพื่อที่จะหาทางสนิทสนมพระเอก และทำให้เกิดความยุ่งเหยิงอลเวงเยอะๆ มีมินโฮหนุ่มหล่อวง Shinee และซอลลี่ที่ทำให้รู้ได้น่ารักสดใสมาก

Train To Busan (2016)

เรื่องย่อ: เมื่อซอซอกอู (กงยู) ถูกบุตรสาวขอร้องให้พาไปหาแม่ที่ปูซาน เจ้าตัวเลยจำเป็นต้องพาไปโดยการโดยสารรถไฟ แต่คนไหนจะไปคิดล่ะว่ามันจะกำเนิดเหตุการณ์หน้าสะพรึงขึ้น เมื่อมีผู้ติดเชื้อขึ้นมาบนรถไฟและได้แพร่เชื้อให้แก่ผู้โดยสารคนอื่นจนสร้างความหวาดกลัวให้แก่คนบนรถไฟขบวนนั้น ซึ่งตัวหนังจะพูดเล่าถึงการเอาชีวิตรอดของซอกอู โดยมีผู้โดยสารคนอื่น ๆ ที่เพิ่งเคยเหน้าจอกันมาเข้าร่วมช่วยด้วย ซึ่งเราก็จำเป็นต้องมาเอาใจช่วยว่า ในณ เวลานั้นจะกำเนิดอะไรขึ้นหรือไม่ และซอกอูจะพาลูกสาวไปถึงที่หมายได้อย่างไม่เป็นอันตรายมั๊ย

ความรู้สึกข้างหลังชมจบ: เปิดเรื่องมาคือลุ้นตัวเกร็งไปกับผีซอมบี้แล้ว เพราะเหตุว่าเชื้อนั้นแพร่ไปไวมาก แต่พอชมไปเรื่อย ๆ น้ำตาก็เริ่มต้นไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว ซึ่งหลังจากนั้นก็ไหลตลอดทั้งเรื่องเลยจ้ะ หนังออนไลน์ 2022 ตัวหนังทำออกมาได้ค่อนข้างดีอย่างยิ่งจริงๆ ฉากอะไรต่าง ๆ ชมแล้วว้าวมาก นอกจากนี้คือการถ่ายทอดความรู้สึกต่าง ๆ ของผู้แสดงที่ส่งผลให้เรามีอารมณ์เข้าร่วมไปด้วยมากมายหลายแบบ ซึ่งเรื่องนี้ถือได้ว่ามีกระแสมากในประเทศไทย เหตุเพราะคนไหน ๆ ต่างก็ให้การยอมรับถึงความรื้นเริง ใครที่ไม่เคยชมก็อย่าเพลินไปชมกันนะคะ ส่วนผู้ใดที่เคยดูแล้ว ไปค่ะ ดูอีกสักที

Who are you School 2015

Who Are You School 2015 คือภาคที่หกของซีรีส์วัยรุ่นที่ได้รับความนิยมเรื่อง School เป็นซีรีส์ที่บอกให้เห็นถึงความยากลำบากและความท้าที่ผู้เรียนลำดับมัธยมปลายจำเป็นต้องข้ามผ่านมาให้ได้ ซึ่งในปี 2015 เกิดเรื่องเกี่ยวกับฝาแฝด อีอึนบีและอึนบยอล ที่จะต้องแยกกันตั้งแต่ยังเด็กและอาศัยอยู่ต่างที่ต่างถิ่นกัน

อีอึนบีได้รับการเลี้ยงดูอย่างยอดเยี่ยม ส่วนอึนบยอลติดอยู่ในสถานเลี้ยงกําพร้าที่ต้องใช้ชีวิตอย่างทุกข์ยากทั้งที่โดนเพื่อน ๆ กลั่นแกล้งสารพัดอย่างจนเธออยากฆ่าตัวตายให้เรื่องจบ ๆ ไป เมื่ออีอึนบีได้เจออึนบยอลโดยบังเอิญ หนังพากย์ไทย อีอึนบีกลับแอบตามอึนบยอลอย่างเงียบๆ

และได้รู้ว่าแฝดของตัวเองจึงควรเจออะไรมาบ้าง หนังออนไลน์ 2022 อีอึนบีที่สัมผัสผิดได้ตกลงใจจะแปลงชีวิตให้แฝดของเธอด้วยการแบ่งปันอึนบยอลมาใช้ชีวิตเป็นอีอึนบีแทนจากสถานะการณ์ที่อึนบยอลกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย เมื่ออึนบยอลตื่นขึ้นมาเธอกลับเจอว่าทุกท่านเข้าใจว่าเธอคืออีอึนบี และด้วยความที่อึนบยอลไม่เคยมีและไม่เคยได้รับความรักใด ๆ เธอจึงปิดหัวข้อนี้เป็นความลับและใช้ชีวิตในนามอีอึนบีอย่างเงียบ ๆ แทน แต่การจะเป็นอีอึนบีนั้นก็ไม่ใช้ว่าจะง่าย เธอจึงต้องควรบากบั่นทุกอย่างเพื่อที่จะให้เพื่อน ๆ เชื่อว่าเธอคืออีอึนบีจริง ๆ รวมทั้งพระเอกของเรื่องด้วยจ้ะ สำหรับหัวข้อนี้ขอพูดว่าสนุกสนานมาก ๆ ห้ามพลาดเด็ดเดี่ยวเลยนะคะ

Ghost in the Shell

แรงบันดาลใจของ The Matrix ทำความรู้ความเข้าใจกับมนุษย์และหุ่นยนต์ แอนิเมชันออริจินอลที่ฮอลลีวูดจับไปสร้างเป็นเวอร์ชันคนส่อให้เห็นในปี ค.ศ. 2017 ซึ่งเรียกได้ว่ามีความเบิกบานมากยิ่งกว่าอย่างเหนือชั้นเชิง หนังออนไลน์ 2022 โดยเนื้อเรื่องแนะนำโลกในสมัยไซเบอร์พังค์อันเป็นธีมหลักที่พบเห็นได้บ่อยครั้งในหนังสมัย 90s และมีเหตุการณ์เกี่ยวพันกับมนุษย์และหุ่นยนต์ บรรจุความเข้มข้นและค่อนข้างจะหนักทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการมีตัวตนอยู่ของคนเรา หุ่นยนต์ ปรัชญา ชวนให้คิดและตรวจดูกันจำนวนไม่ใช่น้อย ว่ากันว่าประเด็นนี้เป็นแรงบันดาลใจของหนัง The Matrix เลยทีเดียว

เซียวฮื่อยี้

เรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝดที่ต่างไม่ทราบว่าตนคือพี่น้องกัน จากศัตรูแปรเปลี่ยนเป็นมิตรภาพความสัมพันธ์ และท้ายที่สุดก็เป็นเรื่องของการเสียสละ ใครที่ถูกใจเหตุการณ์การผจญภัยในยุทธภพและการเสียสละเพื่อส่วนรวมจะต้องไม่พลาดจ้ะ

A frozen flower อำนาจ ราคะ ใครจะจบสิ้นได้

เป็นภาพยนตร์แนว: ดราม่า ย้อนสมัย อิโรติก สถานะการณ์ได้เกิดขึ้นสมัยราชวงศ์โครยอได้ตกเป็นเมืองขึ้นของราชวงศ์หยวน และได้ส่ง ธิดาของราชวงศ์หยวนคือ (รับบทโดย ซงอีฮโย)มาอภิเษกสมรสกับกษัตริย์โครยอ (รับบทโดย จูจินโม) จนช่วงล่วงเลยไปนานพอเหมาะสมก็ยังไม่สามารถมีบุตรได้ ทางราชวงศ์หยวนได้ส่งราชโองการมาเร่งรัดเพื่อต้องการรุ่นลูกหลานกับกษัตริย์โครยอ ซึ่งกษัตริย์โครยอ มิได้มีความสนใจในเพศผู้หญิงเลย เขาก็เลยให้ราชองครักษ์ ฮงริม (รับบทโดย โชอินซ็อง) ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กและเป็นคนรักของพระองค์ไปทำภารกิจรักกับพระมเหสีแทนพระองค์ จนในที่ที่พระมเหสี และองครักษ์ ฮงริม ได้มีใจให้กัน เมื่อกษัตริย์โครยอได้รับรู้ก็เลยทำทุกหนทางที่จะก่อให้องครักษ์ที่เป็นที่รักกลับคืนมา

อารมณ์และความรู้สึกที่ได้รับดู : เป็นเนื้อเรื่องที่ดำเนินไม่ช้า ไม่เร็วทันใจจนเกินความจำเป็น รู้เรื่องไม่ยาก เนื้อหาน่าติดตามและเป็นที่น่าติดตาม เนื่องจากการส่อให้เห็นสมจริงตั้งแต่ ซงอีฮโย เล่นได้ดีสมหน้าที่ ทั้งฉากเลิฟซีน หนังออนไลน์ 2022 และฉากดราม่า เศร้าระทมใจ แต่การแต่งหน้าของ ซงอีฮโย หน้าซีดไปหน่อยไม่ค่อยมีสีสันเท่าใด เพลงเจือภาพยนตร์เนื่องจากว่ามากๆ เลย สถานที่ถ่ายทำครอบคลุมเหมือนเป็นวังหลวงที่สวยงามมากๆ และที่น่าชื่นดูการทำให้รู้ของ จูจินโม ฉากเศร้าทำได้ดีและส่อให้เห็นสีหน้าบุคลิกกริ้วได้เป็นธรรมชาติ แต่จะกล่าวว่าองครักษ์งานดีทุกคนเลยมีชายหนุ่มเพียบเยอะดี อาจจะมีรูปวาบหวิวไม่เยอะเยอะแค่ไหนถ้าเปรียบเทียบเป็นหนังอิโรติก

Doctor Stranger (2014) จำนวน 20 เวลา

สำหรับคนที่เข้าใจเกี่ยวกับเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ หรืออยากรู้เหตุการณ์ของ 2 ที่แห่งนี้ ก็สามารถชมซีรี่ย์เกาหลี หมอ หัวข้อนี้ได้ เมื่อพระเอกของพวกเราอยู่ประเทศเกาหลีเหนือ ได้เขาทำความเข้าใจและฝึกฝนฝนกับแพทย์ผู้ซึ่งเป็นพ่อ จนกลายเป็นหมอที่มืออาชีพ ทว่าวันหนึ่งเขาได้หนีมายังเกาหลีใต้ พร้อมทั้งเพื่อที่จะนคนหนึ่ง แต่ทว่าเพื่อนหนีไม่รอด จึงทำให้เขาหนีมาคนเดียว และกลายเป็นหมอที่เกาหลีใต้ แต่ทว่าการถูกปฏิบัติก็ไม่เป็นไปอย่างที่ควรจะ เหตุเพราะเขาเป็นผู้หลีกหนีนั่นเอง

อุ้ยเสี่ยวป้อ

อุ้ยเสี่ยวป้อคือชายหนุ่มที่ฝาฝันอยากเป็นวีรบุรุษ และกล้าที่จะทำตามความฝันของตนเอง เขาใช้ความฉลาดเฉลียวและความกะล่อนเอาตัวรอดรวมถึงแก้ไขปัญหาตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่ หนังออนไลน์ 2022 และสุดท้ายก็สามารถสร้างความดีความถูกใจให้กับบ้านเมืองได้ แต่สุดท้ายเขาก็เฟ้นใช้ชีวิตสงบสุขกับแม่และภรรยาโดยมิได้หวังเกียรติยศใด ให้แง่คิดพวกเราว่าเกิดมาครั้งหนึ่งควรใช้ชีวิตตามฝันให้เต็มที่ แล้วสุดท้ายเราจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยที่ไม่ต้องเสียใจกับสิ่งที่ทำไปจ้ะ

Scarle Innocence แสืบค้นรัก พิศวาส

เป็นภาพยนตร์แนว : ดราม่า แก้แสืบค้น อิโรติก ได้เล่าถึงผู้หญิงสาวที่มีชะตาแสนอาภัพคนหนึ่งชื่อเรื่องว่า ด๊ออี (รับบทโดย อีซอม) เป็นสาวใสซื่อ บริสุทธิ์ ไม่มีเดียงสา มีสถานะยากจน ในหมวดบ้านชนบทอยู่กับมารดาที่เป็นใบ้ กล่าวไม่ได้ และเธอก็มีอาชีพเก็บตั๋วในสวนรื้นเริงเล็กๆ ในชนบท จนถึงได้มีชายหนุ่มใหญ่ มาดสุขุม เป็นผู้ใหญ่มีอาชีพเป็นอาจารย์สอนวรรณกรรมจากเมืองใหญ่ ฮักคยู (รับบทโดย หน้าจอง-วู ซอง) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ด้านในหมวดบ้านของเธอ แต่เขามีเบื้องหลังที่ไม่แจ่มชัดมากนัก ด๊ออีได้ตกหลุมรัก ฮักคยู

โดยทันที และมีเสียงผู้ใหญ่ที่คัดคาดเป็นจำนวนมากเนื่องด้วย ฮักคยู มีครอบครัวอยู่แล้ว และท้ายที่สุดทั้งสองไม่คงจะห้ามใจความผู้ใด่ของกันและกันมิได้ความสัมพันธ์ลึกซึ้งถึงแก่นจึงกำเนิดขึ้น และเมื่อ ฮักคยูได้โดนเรียกตัวกลับไปสอนในเมืองใหญ่อีกที เขาเริ่มต้นคิดที่จะตัดความสัมพันธ์กับ ด๊ออี เมื่อตอน 8 ปี ผ่านไป ด๊ออีก็เลยกลับไปแก้แสืบค้น ฮักคยู

อารมณ์และวิชาการสึกที่ได้รับชม : เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อน ไม่แปลกใหม่ คาดคาดเดาได้ง่าย แต่ส่วนท้ายอาจจะรวบรัดเนื้อหาไปซะหน่อยนำมาซึ่งการทำให้ไม่สมปัจจัยสมผลเยอะแค่ไหน แต่ต้นเรื่องรูป และการตัดต่อ สวยงามมากๆ ทำออกมาได้เนียนสวยงามเข้าถึงอารมณ์ อีซอม (Esom) เล่นได้ดิบได้ดี ทางอาการ สีหน้า แววตา ยกนิ้วให้เธอเลยว่าเล่นได้หลายๆหน้าที่จริงๆ และสมจริง

ทำให้มีอารมณ์คล้อยตามทั้งด้านความเศร้า ความแค้น และความไม่มีเดียงสา ฉากเลิฟซีนวาบหวิว และร้อนแรงมากๆ ผู้ชมคงจิตใจเต้นเป็นระรัวได้จริงๆ ฉากนี้ ถ่ายทอดอารมณ์ได้สมจริง เรื่องนี้ยังบ่งบอกให้ได้เห็นได้ชัดได้หลายแง่มุมมากๆ ทั้งทางด้านความรักจำเป็นที่จะต้องห้าม และความแก้แสืบค้นที่ฝักลึกในดวงใจของคน 2 คนที่ไม่คงแก้ไขได้อีก

The Shawshank Redemption

จบท้ายกันที่หนังอมตะชั่วกัลปวสานกับหนังเรื่อง The Shawshank Redemption ซึ่งมีนักทำให้รู้ขาใหญ่อย่างคุณ Morgan Freeman มารับบทเป็น Red เพื่อจะนสุดที่รักของพระเอกที่มาพบเห็นกันในคุก Shawshank ซึ่งเรื่องราวของพระเอก Andy Dufresne แสดงโดย Tim Robbins นายสถาบันการเงินอัจฉริยะท่านหนึ่งที่ถูกจับในข้อหาคดีฆาตกรรม แต่เขาก็ยังการันตีกับทุกๆ ท่านว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ แต่ก็ไม่สามารถที่จะหลุดออกจากหลักฐานที่ใช้มัดตัวเขาไว้ได้ ท้ายที่สุดคุณ Andy ได้ถูกพิพากษาจำคุกตลอดไป ซึ่งเขาได้ทำความเข้าใจสิ่งต่างๆ และมอบ Mindset ต่างๆ ของเขาให้กับเพื่อที่จะนๆ และคนดู ซึ่งสิ่งที่เขาให้ความสำคัญที่สุดคืออิสรรูป

gustacosmexicangrill

Related Posts