ดูหนังบู๊

ดูหนังบู๊

ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นที่สมัย !! เว็บนอกสรุป 10 หนังสาดกระสุนโคตรสนุกที่สุดในทศวรรษภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น นับเป็นเยี่ยมในภาพยนตร์ยอดนิยมสูงมาตลอด โดยยิ่งไปกว่านั้นในประเทศไทยที่ภาพยนตร์ในแนวนี้มักจะทำรายได้สูง รวมทั้งมีคู่รักๆคอยติดตามมายาวนาน ซึ่งในช่วงปี 2010 – 2019 ตอนทศวรรษยุค 2010s ก็นับเป็นยุคที่ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น หนังบู๊ ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น ทั้งในทางของบทภาพยนตร์, การผูกโยงเรื่องราวให้กลายเป็นจักรวาล มีโลก

มีเรื่องมีราวราวเป็นของตนเอง หรือการใช้หลักสำคัญด้านสังคมเข้าไปใส่ให้มีความน่าสนใจเยอะขึ้น แถมหลายเรื่องก็ได้ครีเอทฉากแอ็คชั่นที่แปลกใหม่ออกมาจนเปลี่ยนเป็นเอกลักษณ์ปัจจุบันเว็บไซต์ Screen Rant ได้สรุปรวมภาพยนตร์แอ็คชั่นที่พวกเขามีความคิดว่าดีที่สุดในยุคปี 2010s จะมีเรื่องะไรบ้าง ดูหนัง บู๊ และก็ตรงดวงใจกับทุกคนมากแค่ไหน ไปดูกัน

ดูหนังบู๊

หนังแอคชั่น เสนอแนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021

บู๊ระห่ำ สุดมันส์ทะลุจอ ลุ้นจนกระทั่งเกือบจะนั่งไม่ติดในสมัยที่มีช่องทางรับชมหนังสบายๆได้ทุกหนทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู หนังบู๊แอคชั่น การดูหนังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่ผู้คนต่างคิดถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง แล้วก็ในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนอึกทึก หรือมองฉากต่อสู้สุดบ้าบิ่น ก็ช่วยผ่อนคลายความเครียดก้าวหน้า

เว้นเสียแต่เสียงแล้วก็เอฟเฟกต์ตระการตางานสร้าง และก็การต่อสู้น่าเร้าใจตื่นเต้นพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำเชื้อเชิญให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหนังสุดโปรดของใครหลายคนไปในที่สุดเพื่อคนชอบดูหนังแอคชั่นแล้ว

ในเนื้อหานี้พวกเราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่น ดูหนังบู๊ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งจากผู้กำกับ ดาราหนัง และกลุ่มสร้าง อีกทั้งยังมีเค้าเรื่องหลากหลายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองผ่านทวีป บุกบั่นลูกกระสุน ภารกิจสายลับสุดชั่วร้าย รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด

เพื่อทุกคนได้รู้จักหนังดีๆเหล่านี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้างหนังแอคชั่นนับว่าเป็นหมวดที่มีหนังให้มองจำนวนมากนับไม่ถ้วนจนกระทั่งเลือกดูกันผิด เราจึงได้สะสมข้อมูลหนังน่าดูอีกทั้ง 20 เรื่องมาไว้ภายในเนื้อหานี้ ไปดูกันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องจะมีพล็อตเกี่ยวกับอะไร สามารถรับชมได้ทางไหนบ้าง ยืนยันเลยว่าทุกเรื่องในบทความนี้ดุเดือดเลือดพล่านหนำใจคู่รักหนังแอคชั่นแน่นอนจ้ะ

ความลับของเหล่า ทหารอมตะ ผู้มีชีวิตกว่าร้อยปี กำลังจะถูกเปิดเผย หนังแอคชั่น โดย Netflix ที่ดัดแปลงมาจากกราฟิกโนเวลโดย Greg Rucka เป็นเรื่องเกี่ยวกับ กลุ่มทหารรับจ้างที่มีพลัง สำหรับการรักษา ตัวเอง ทำให้พวกเขามีชีวิตอมตะ แล้วก็อยู่บนโลกนี้มาเป็นเวลานานหลายช่วง แต่ว่าแล้ววันหนึ่งความลับของพวกเขาก็ถูกล่วงรู้เข้า

ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย ฉากแอคชั่น ในหนังประเด็นนี้ จัดว่าจัดเต็มพอสมควร มีความดิบไม่มีอารยธรรม เลือดสาด รวมทั้งเอฟเฟกต์ที่สมจริงสมจัง ในส่วนเรื่องราวอาจไม่ได้เข้มข้นหวือหวาเหมือนหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆแต่ว่าเนื้อหาส่วนดราม่าในเรื่องก็ทำออกมาเจริญ นับได้ว่าเป็นหนังที่ดูฆ่าเวลาได้เพลินๆสำหรับคนที่ต้องการดูหนังแบบไม่ต้องคิดตามเรื่องราวมากมายก่ายกองค่ะ

สายบู๊จำต้องดู ! 10 อันดับ หนังแอคชั่น ชั่วร้ายมันส์ สู้กันแหลกลาญ ผลาญสุดๆ

ถ้าหากพูดกันถึง หนังแอคชั่น มันก็เป็นหนังที่ประเทือง อารมณ์พวกเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียวนะ แน่นอนว่า ตัวหนังมันบางครั้งก็อาจจะมิได้มีสตอรี่อะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นสิ่งที่คนดูมองหาคือ ฉากต่อสู้ ความดุดันเผ็ดสนุก ความทารุณไร้มนุษยธรรม เวลาโกรธคนใดกันแน่มา หรือเครียดๆแล้วได้ดูหนังบู๊นะ รับประกันหายเครียด เนื่องจาก ความโมโหมันลงไปอยู่ในหนังหมดแล้ว วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สายบู๊ต้องมอง!

10 อันดับ หนังแอคชั่น โหดสนุก

สู้กันย่อยยับ ผลาญสุดๆ ผู้ใด ใจอ่อน ชี้แนะว่าอย่าดูนะจ๊ะ No One Lives เป็นหนังบู๊ ที่มีเนื้อ เรื่องสุดดิบ กล่าวถึง ชายหญิงคู่หนึ่งถูกมิจฉาชีพชิงทรัพย์ เพศชายถูกทำร้าย ส่วนหญิงก็ถูกเหล่าโจรจับไป แต่ว่าคนใดกัน จะรู้ว่า หนุ่มคนที่ถูกทำร้ายนั้นโดยความเป็นจริงแล้วเขาคือ ฆาตรกรโรคจิต! แล้วก็แฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายสุดท้ายของเขา! เมื่อถูกท้าทายต่อหน้า ถูกลบเหลี่ยมกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็อาจจะต้องสั่งสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้บอกเลยโหดเหี้ยมนรกแตก

บางครั้งบางคราว ชีวิตประจำวันของคนเรา ก็เต็มไปด้วย ‘กรอบ’ ที่จำกัดเราเอาไว้ และก็ ภาพยนตร์ ก็คือสิ่งที่พาพวกเราหนีจากชีวิตที่ซ้ำจากจำเจเพื่อไปพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น หนังแอ็คชั่นเป็นหนังอีกจำพวกที่พาพวกเราเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความเร้าอารมณ์โดยที่พวกเราไม่ต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงจริงๆและมันก็ช่วยกระตุ้น อะดรีนาลีน ในตัวเราได้เป็นอย่างดี ในโพสต์นี้

เราได้รวมหนังแอ็คชั่น ดูหนังบู๊ สนุกๆหลายเรื่องเอาไว้ให้เพื่อนพ้องๆหามามองกัน ซึ่งก็จะย้ำไปที่หนังแอ็คชั่นแบบเพียวๆเป็นหลัก และไม่ได้รวมกลุ่มหนังแอ็คชั่นเฉพาะทางเช่น หนังไซไฟ หนังแฟนตาซี หนังสงคราม หนังทหาร หรือ หนังซูเปอร์ฮีโร่เข้ามา แน่นอนว่า มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหนังแอ็คชั่นดีๆอีกหลายเรื่องที่เรายังไม่เคยมอง ซึ่งถ้าหากมีเรื่องไหนขาดหายไป สหายๆก็สามารถเสนอแนะเพิ่มเติมอีกกันเข้ามาได้เหมือนเดิมนะครับ

รวมลิส “หนังแอคชั่นต่อสู้” บู๊ระห่ำผลาญ

ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่มีพลังยอดเยี่ยม ไม่ใช่หนังแฟนตาซี ที่มีเวทมนต์ เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผี ตัวประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมทั้งไม่ใช่ หนังคาวบอยที่จะมาดวล ปืนกัน ด้วยความโก้ รวมทั้งในที่สุดไม่ได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่ผลิตจากความจริงหลายร้อยปี แต่หนังแอคชั่นที่พวกเรา เอามาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดโก้ที่มีแนวทางการต่อสู้ขั้นสูง

หนังทหารสู้ กันอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องมีราวราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวพัน แล้วก็หนังแอคชั่นของคนทั่วไปที่ไม่ยินยอมให้ผู้ใดมาทำร้าย หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงสมจังที่จะทำให้คุณสนุกหนำใจ เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้นๆเลย

NOBODY 2021

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งบิดาไม่ได้ทำอะไรเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่เกิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา มิจฉาชีพได้เงินนิดหน่อย รวมทั้งนาฬิกาของพวกเรา ในช่วงเวลาเช้า เมื่อเขาทราบดีว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาจึงกลับไปเป็นคนเดิมอีกครั้ง แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น…

INCEPTION (2010) : จิตพิฆาตโลกดอม คอบบ์

หัวขโมยมือโปร สุดยอดฝีมือ ด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงวิ่งราวความลับล้ำค่า จากจิตไร้สำนึก เบื้องหลัง ระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจ จะบอบบางที่สุด ความรู้ความเข้าใจที่หายาก ของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โลภ แล้วก็เป็นผู้แอบหนีที่จำเป็นต้องสูญเสียทุกสิ่งที่เขารักไป คอบบ์ได้รับ การหยิบยื่นโอกาสที่จะเอาคืน

งานท้ายที่สุดที่จะคืนชีวิต ให้กับเขา นั่นคือการปลูกฝังความคิด หากทำสำเร็จ มันจะแปลง เป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นไม่มีการวางแผนอย่างระมัดระวังจำพวกใดที่จะทำให้ทีมพร้อมประจันหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้เรื่องราวล่วงหน้าถึงทุกการเคลื่อนที่ ศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะเห็นได้

BABY DRIVER (2017) : จี้ เบบี้ ปล้น

เรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มนาม Baby มีบทบาทขับขี่รถหนีให้กับแก๊งค์ผู้กระทำผิดกฎหมาย เขาต้องฟังเพลงที่จัดแบ่งมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งอยู่เสมอเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก แล้วก็ในเรื่องนี้ Baby จะต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับดำเนินการปล้นหนสุดท้ายที่ไม่อาจหลบหลีกได้ แต่เขากำลังคิดแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมทั้ง Debora

 Wrath of Man (2021): คนบ้าแค้น ปล้นผ่านรก

หลังจากการซุ่มจู่โจมอย่างรุนแรงต่อรถหุ้มห่อเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ตำหนิโก้ ซีเคียวริตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้จ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่แปลงเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “H” ช่วงเวลาที่เขาทำความเข้าใจงานจากคู่ขา “บุลเลท” ในตอนแรก H ดูเหมือนจะเป็นคนเฉยๆมัวแต่ก้มทำงานหาเลี้ยงปากท้อง

แต่ว่าเมื่อเขาและบุลเลทเปลี่ยนเป็นจุดหมายของการโจรกรรม ความชำนาญที่น่ากลัวของเอชก็ถูกเปิดเผย เขาไม่เพียงแค่เป็นนักแม่นปืนผู้ชำนาญที่เก่งกาจสำหรับการต่อสู้แบบประชิดตัวเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นผู้ที่ชาญชัยไร้ความปรานีรวมทั้งเป็นตัวอันตราย ด้วยความรู้ความเข้าใจระดับนี้ เขาเข้ามาดำเนินการที่นี่เพื่ออะไร…..

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.gustacosmexicangrill.com/

Related Posts