ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 เจอกับผลงานปัจจุบันนี้จากผู้กำกับกิลเลอร์โม เดล โทโร่ เจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์จาก The Shape of Water สู่ผลงานสุดระทึกที่รวมคนที่ทำงานในวงการบันเทิงตัวพ่อ ตัวแม่ฮอลลีวูดไว้อย่างคับคั่ง การันตีประสิทธิภาพด้วยการเข้าชิง Critics Choice Award ปีล่าสุดถึง 8 สิ่งตอบแทนรวมถึงภาพยนตร์ดีที่สุด เจอ แบรดลี่ย์ คูเปอร์, เคต แบลนเชตต์, รูนี่ มาร่า และ โทนี่ คอลเลตต์

แดเนียล เคร็ก กลับมารับบท เจมส์ บอนด์ เป็นครั้งที่ 5 ในรูปยนตร์ James Bond ซึ่งเป็นภาคที่ 25 โดยใช้ชื่อเรื่องว่า No Time To Die (007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าตอนมรณะ) ภาพยนตร์กำกับโดย แครี่ โจจิ ฟูกุนากะ

ใน No Time To Die เจมส์ บอนด์กำลังเบิกบานไปกับชีวิตอันเงียบสงบในจาไมก้า ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี แต่ระยะเวลาพักนั้นก็เป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ เพราะเหตุว่าเฟลิกซ์ เลเทอร์ เพื่อที่จะนเก่าจากซีไอเอ มาขอให้เขาช่วยจัดการงาน เป้าหมายคือช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป ซึ่งสถานะการณ์นี้ดูไม่ดีกว่าที่ตั้งใจ บอนด์จำเป็นต้องเข้าไปพบกับศัตรูลึกลับที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ

ยิ่งกว่านั้น แดเนียล เคร็ก แล้ว รูปยนตร์ No Time To Die ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ยังได้เจ้าของรางวัลออสการ์อย่างรามี มาเลค มาเข้าร่วมงานด้วย รวมทั้งนักทำให้รู้อีกมากมาย อาทิ เลอา เซย์ชมว์, ลาชาน่า ลินช์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮร์ริส, เจฟแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ่ย์ ไรท์, คริสทอฟ วอลทซ์ และเรล์ฟ ไฟนส์ ในบท “เอ็ม” เข้าร่วมด้วย รอรี่ คินเนียร์ และ อนา เดอ อาร์มัส

เป็น ‘ภาคต่อทางจิตวิญญาณ’ กับหนังต้นฉบับที่เป็นงานสยองคลาสสิกของยุค ‘90s ที่ว่าด้วยฆาตกรในแผนการหมวดบ้านจัดสรรที่ชิคาโก โดยเล่าเรื่องต่อจากที่ทิ้งเอาไว้ ในหนังปี 1992 จากโครงการบ้านจัดสรรกลายมาเป็นคอนโด ที่ศิลปินซึ่งเคยถูกหลอนโดยเจ้าแคนดีแมนย้ายเข้ามา เขาก็เจอว่าเจ้านักฆ่ามือตะขอยังไม่หายไปไหน

ไม่แนะนำให้พลาดเนื่องมาจาก: ผู้กำกับ – เนีย ดาคอสตา ชื่อคงจะยังไม่คุ้นหู แต่กับผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นและเข้าร่วมเขียนบทชื่อเรื่อง จอร์แดน พีล ชื่อนี้ขายได้ จากงานที่ส่งผลให้นั่งไม่ติดเบาะมาแล้วอย่าง Get Out และ Us

หนังเรื่องที่สามของ The Conjuring ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd แต่เป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าทายผี ที่ยังคงวนเวียนอยู่กับสองผัวเมียวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา ฟาร์มิกายังมารับบทเดิม หนนี้จะเกิดเรื่องคดีความที่กำเนิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ หน้าจอห์นสัน ที่แย้งข้อหาฆาตกรรมด้วยการบอกว่า ณ เวลาก่อสาเหตุเขาอยู่สภาพถูกสิง!!!

หนังดีๆ ในตอนหลายปีนี้นั้น มีหลากหลายเรื่องมาก รวมไปถึงหนังน่าดู Netflix ที่ควรจะดูและมีลิขสิทธิ์แท้ เราก็เลยได้สะสมหนังดีที่ไม่ควรพลาด มาให้จำลองคัดสรรค์รับชมกัน ภายหลังก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแทบจะสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง

ก็ยังอาจจำเป็นจะต้องมีการดำเนินงานที่บ้านกันอยู่ และมั่นใจว่าหลากหลาย คนก็จะต้องมีเบื่อที่จึงควรอยู่บ้าน และไม่รู้ว่าจะดูหนังอะไรดี หรือชมตรงไหนดี พวกเรานำเสนอว่าให้จำลองเปิด Netflix ดูว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าดึงดูดบ้าง และเดี๋ยวนี้ซีรีส์ก็กำลังดังมากๆ แต่ถ้าผู้ใดยังไม่ทราบดีว่าจะดูหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็ลองมาชมหนัง 50 เรื่องที่เราจะมาชี้แนะกันในวันนี้ได้เลย

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021

หนังน่าดู Netflix หนัง Netflix

ผ่านพ้นการจบสิ้นยาวกันไปแล้ว จนขึ้นปีใหม่มาได้แทบจะสองเดือน คนจำนวนไม่น้อยคงจะคิดแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด ในวันหยุดยาวหลากหลาย วัน หรือบางบุคคลก็จำเป็นต้องตั้งหน้าตั้งตาปฏิบัติการต่อ แต่หากผู้ใดกันแน่ไม่มีแพลนทำอะไร มีความรู้สึกว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ เราบอกต่อว่าพยายามหาหนังดีดี อาหารอร่อยๆ มานั่งดูหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยเหนือกว่า ไหนๆ ก็ไม่ได้มีแพลนจะไปทำอะไรแล้ว ถึงครั้นว่าทาง Netflix เองได้ทำฟีเจอร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดทดสอบกันบ้างแล้ว

สำหรับท่านที่ไม่รู้จะดูอะไรในเว็บไซต์ แต่บางทีก็มิได้จับจิตจับใจพวกเราเสมอไป และรวมทั้งไม่ทราบดีว่าหนังมันดีใช่หรือเปล่า วันนี้ทาง Specphone จึงจะมานำเสนอ หนังดีที่ไม่ควรพลาด 50 เรื่องและหนังน่าดู Netflix ว่ามีเรื่องอะไรน่าชมบ้าง จะได้ไม่ต้องไปนั่งหาให้เสียเวลา เพราะว่าพวกเรารวมมาให้เลือกแล้ว! ส่วนใครที่มีความคิดว่า 50 เรื่องมันเยอะไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมดก็หมดเวลาดูกันพอดี ทดลองมาชม Top 10 หนัง Netflix ที่ดีที่สุด ในเวลาต้นปีนี้กันได้เลย

“พูดโลกให้รู้ว่า…กูรักมึง” รูปยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นไอสมัย 90 โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” จาก “เพื่อจะน กูรักมึงว่ะ” สถานะการณ์ความสัมพันธ์และความรักของลูกเพศชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) และ เข่ง (บาส สุรเดช) เด็กวัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่จำเป็นต้องโคจรมาเหน้าจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล นำโดย “นิก คุณาธิป” สู่บททำให้พบความจริง ที่จะเปลี่ยนโลกของหมู่เค้าไปชั่วกับชั่วกัลป์

เหนือสิ่งอื่นใด ก่อนที่จะดูหนังบนเน็ตฟลิกซ์ได้นั้น ต้องกระทำการสมัครการใช้งานกันก่อน หรือหากยังไม่อยากเสียเงิน จะทดลองดูแบบไม่มีค่าใช้จ่ายก่อน 1 เดือนก็ได้เหมือนกันนะ หรือสามารถอ่านข้อมูลการสมัคร และข้อเทียบต่างๆ ได้ตามลิงก์นี้ เทียบแพ็กเกจ Netflix เริ่มตั้งแต่ต้น 99 บาท ผิดแผกจากแบบธรรมดายังไง พร้อมเทคนิคสมัคร ถ้าสมัครเรียบร้อยแล้ว ก็มาเริ่มต้นกันเลย ส่วนหนัง Netflix ที่พวกเราได้เอามาแนะนำนั้น

ส่วนมากก็จะมีทั้งหนังเก่าและหนังใหม่ ที่ได้รับการการันตีจากหลายสำนัก ทั้งนักรีวิวชื่อเรื่องเช่นเดียวกับทั้งหลาย หรือจะเป็นเว็บที่ให้คะแนนหนังสูงๆ กันทั้งนั้น เชื่อว่าควรมีเรื่องที่เคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง แต่คงจะจะยังไม่มีโอกาสได้ดูสักที หากคนไหนที่เจอเรื่องที่น่าดึงดูด ก็ทดสอบกดเข้าไปชมกันได้เลย

การรับชมหนังใหม่น่าดู 2022 ในโรงภาพยนตร์คือรูปแบบความบันเทิงที่คนรักหนังหลากหลาย คนชอบพอ เนื่องด้วยมอบอรรถรสในการรับชมได้เหมาะสมที่สุด ถึงแม้ว่าพวกเราคงยังควรต้องดูหนังแบบ New Normal กันต่อจากนี้เป็นต้นไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่ตลอด

สำหรับปี 2022 มีโปรแกรมหนังใหม่น่าชมหลายๆ เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงภาพยนตร์ เตรียมพร้อมกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความบันเทิงใจตลอดทั้งปี มีเรื่องมีราวไหนน่าชมบ้าง ติดตามกันได้เลย

จะเป็นยังไง… ถ้าชายหนุ่มปกติคนนี้ ผู้ศึกษาและทำการค้นพบความลับสุดน่าทึ่งในวิดีโอเกมส์ และได้กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ล่าสุดของโลก? เผชิญกับไรอัน เรย์โนลด์ (จาก Deadpool) และไทกา ไวธีติ (จาก Thor: Ragnarok) ในรูปยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

เมื่อความรักในอดีตหวนกลับมา ก็เลยกระตุ้นให้เกิดการตกลงใจครั้งใหญ่ รูปยนตร์ Original Netflix ของญี่ปุ่น เป็นการดัดแปลงจากการ์ตูน Manga สู่เหตุการณ์ของสองสาวเพื่อจะนรักยุคเรียนรู้ โดย “เรอิ” (คิโกะ มิซุฮาระ) แอบหลงรักเพื่อจะนสาว “สึจิมูระ” มาตลอดแต่ความหวังพังทลาย ภายหลังจากสึจิมูระมีอุปสรรคกับสามีของตนเองจนได้มาขอไอเดียกับเรอิ ส่งผลให้เรอิได้ตกลงใจทำอะไรบางสิ่งบางอย่างลงไป จากเรื่องราวนั้นทำให้เกิดการสัญจรรู้สึกตัวฟูความเกี่ยวเนื่องระหว่างทั้งคู่ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ภาพโทนสวย แต่ฉากฆาตกรรมและความรุนแรงสมจริง ไร้เซนเซอร์ ไม่เหมาะกับเด็กต่ำยิ่งกว่า 18 ปีนะคะ

เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าดู Netflix ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ด้วยหนังขมักเขม้น กึ่งคอมเมดี้หน่อยๆ ด้วยการบ่งบอกของ Leonardo DriCaprio และผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของ Jordan Belfort ที่มีรายละเอียดเหตุการณ์เกี่ยวกับโบรคเกอร์หนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างชาญฉลาด แต่พี่แกมิได้ขายธรรมดานะ แกหลอกขาย! ด้วยการโน้มน้าวจากคำกล่าวอันแสนหวาน และขายจนร่ำรวยเละมหาศาล และใช้เงินเหมือนเป็นแค่เศษกระดาษ ทั้งเล่นยา ปาร์ตี้ และสตรี จากพลเมืองสู่จุดสูงสุดจนได้ฉายาว่า “หมาป่าแห่งวอลล์หญิงท” ก่อนที่จะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกที

Hotel Transylvania: Transformania

Hotel Transylvania: Transformania จุดโฟกัสไปที่ตัวละครพ่อตากับลูกเขย หรือ โจนาธาน กับ Dracula เป็นหลัก ที่งานนี้โจนาธานอยากจะให้แดร็กยอมรับในตัวเขา จึงบากบั่นทำสิ่งต่าง ๆ จำนวนไม่ใช่น้อย จนไปพบกับของวิเศษชิ้นหนึ่งที่เปลี่ยนมนุษย์ให้กลับกลายเป็นปีศาจร้าย ณ เวลาเดียวกันก็แปลงภูติผีปีศาจให้กลับกลายเป็นมนุษย์ได้ เรื่องวุ่นก็คือ ของวิเศษชิ้นนั้นเปลี่ยนให้โจนาธานกลับกลายเป็นมังกร และด้วยอุบัติเหตุใดๆนำมาซึ่งการทำให้ของวิเศษชิ้นนั้นออกมาป่วนในโรงแรม Hotel Tansylvania เปลี่ยนแปลงเหล่าภูติผีปีศาจในโรงแรมให้แปรเปลี่ยนเป็นมนุษย์ กลายเกิดเรื่องวุ่นที่จะกำเนิดขึ้นในรูปยนตร์ประเด็นนี้

เรื่องราวของ ไมเคิล มอร์เบียส นักชีวเคมีชายผู้เพียรพยายามหาแนวทางรักษาโรคเลือดขาดหายากของตัวเองเอง จนตอนท้ายเขาก็พบแนวทางจากค้างคาว แต่นอกเหนือจากนี้ที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังเป็นเหตุให้เขาเข้มแข็งเหนือมนุษย์ มีพลังวิเศษ และเป็นแวมไพร์หน้าจอมกระขาดหายเลือดด้วย

ชายหนุ่มที่ทะเยอทะยานอุตสาหะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้หลุดจากคำว่าจน เพื่อเรื่องนี้กล่าวได้คำเดียวว่า บทดีและรื้นเริงมาก เนื่องด้วยดัดเปลี่ยนมาจากนิยายขายดีของอินเดีย เป็นภาพยนตร์สะท้อนสังคมและวัฒนธรรมอินเดียที่แน่ชัด เล่าผ่านเรื่องราวของ “พลราม” ชายหนุ่มวรรณะต่ำที่เป็นคนขับเคลื่อนรถให้เศรษฐีคู่สามีภรรยา ต้องการทำชีวิตของตนเองและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยใช้ไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยมเพื่อจะเอาชนะความจน แต่หากความเชื่อ จารีตประเพณีของอินเดียที่ฝังรากลึกมาอย่างนานกลับทำให้เขาเปลี่ยนไปทีละน้อย ระหว่างจบจะคืออะไรไปชมด่วน ๆ จ้ะ

ติดลมบนได้ตังค์จาก Maleficent ดิสนีย์เลยจับครูเอลลา เดอวิลล์ ตัวร้ายคลาสสิคอีกรายมาทำหนัง ให้เอ็มมา สโตนมาเล่นเป็นนาง (เอก) ร้ายเจ้าของชื่อเรื่อง เรื่องราวก็ขุดคุ้ยถึงประวัติในชีวิต ที่ส่งผลให้ตัวละครรายนี้เป็นอย่างที่เห็นใน 101 Dalmatians โดยมีเอ็มมา ธอมป์สันเข้าร่วมทำให้ทราบ

ตื่นเต้นและรอคอยกับหนังใหม่ ที่กำลังออกฉายในปี ค.ศ. 2022 เตรียมพร้อมพร้อมที่จะรับชมกันหรือยัง ทางค่ายหนังก็ปลดปล่อยรูปโปรทออกมาล่วงหน้าเรียกน้ำย่อย เราก็มาเช็คลิสกันหน่อยว่าจะมีหนังเรื่องไหนที่เราจะไดดู เนื่องด้วยหนังบางเรื่องถูกเลื่อนกำหนดการเพราะว่าโรคโควิด-19 ระบาด จนทำให้จำเป็นต้องเข้มแข็งรอกันช้านานอย่างยิ่งจริงๆ ไม่ทราบดีว่าจะได้มีโอกาสนั่งดูในโรงหนังเมื่อไหร

สองแพทย์หนุ่มจะใช้วิทยาศาสตร์ประจักษ์ที่แท้เรื่องผีได้มั๊ย ? หยิบเป็นรูปยนตร์เรื่องแรกของของค่ายสุดปังอย่าง GDH ที่จับมือกับ Netflix สำหรับเพื่อการสร้าง และก็มีนักชี้ให้เห็นชื่อราวมากความสามารถของไทยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเข้าร่วมแสดง ซึ่งจะพาทุกคนไปตั้งคำถามและหาคำตอบเรื่องเหนือธรรมชาติอย่างวิญญาณด้วยแนวทางทางวิทยาศาสตร์ โดยนายแพทย์ทั้งคู่บังเอิญเห็นได้ชัดวิญญาณครั้งแรก จึงเอามาสู่การหาข้อทำให้พบความจริงและตั้งสมมติฐานขึ้น เขาทั้งคู่จะหาคำตอบที่ปรารถนาที่จะได้ไหม แล้วจะสูญเสียอะไรไหม เป็นเยี่ยมในรูปยนตร์ไทยที่ทั้งน่าชม ตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากจริง ๆ จ้ะ

หนังเข้าใหม่ เดือนมกราคม 2565 เริ่มต้นกันที่เรื่อง Spencer หนังชีวประวัติที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอคอย ถ่ายทอดเหตุการณ์ของสภาพดวงใจอันแตกร้าวของ เจ้าหญิงไดอาน่า (รับบทโดย คริสเตน สจ๊วร์ต) กับตอนชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ ท่ามกลางเหล่าพระบรมวงศานุวงศ์ และการตกลงใจครั้งสำคัญซึ่งกระตุ้นให้เกิดการจบชีวิตแต่งงานกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ หนังประเด็นนี้ได้รับความพึงพอใจจากผู้ชมเยอะมากๆ และคงจะเป็นหนึ่งในหนังตัวเต็งเข้าชิงรางวัลออสการ์ กำกับโดย พาโบล ลาร์เรน พร้อมทั้งนักบ่งชี้นำอย่าง คริสเตน สจ๊วร์ต ที่มารับบทเจ้าผู้หญิงไดอาน่าได้อย่างสมบทบาท

https://www.gustacosmexicangrill.com/

Related Posts