ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ได้ตอนประเดิมเริ่มต้นปีใหม่กับหนังใหม่จุใจรับศักราชกันหนักๆ เดือนมกราคมก็ยังเนื่องแน่นไปด้วยคิวหนังแบบฟอร์มดีแบบฟอร์มเด่น รวมถึงกระแสหนังรางวัลก็เริ่มทะยอยๆ กันตีแผ่ออกมาให้คอหนังสายนี้ได้แสดงให้เห็นความจริงกันด้วย Movie.TrueID จึงได้คัดเฟ้นโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาบอกต่อกันเป็นพิเศษ เน้นยำว่าหนังเรื่องต่างๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้ตามความเหมาะสม และที่สำคัญ…เอาอย่างวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในโรงหนังด้วยนะ

Black Widow จะเป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ที่จะเป็นการเปิดฉากตำนานยุคใหม่ ต่อจากสมัยของ Infinity Saga ที่เพิ่งจะปิดฉากไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเส้นเรื่องกำเนิดขึ้นภายหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War เราได้แสดงตัวนาตาชาตัดสินใจเลือกที่สามารถจะช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในช่วงท้าย ส่งผลให้เธอต้องหลบหนีกลายเป็นอาชญากรผู้ละเมิดสนธิคำสัญญาโซโคเวีย

โดยผู้คนที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่น่าจะใช่ผู้ใดอื่น แต่เป็น นายพลรอสส์ ดูหนังใหม่ ออนไลน์ฟรี คนเดิมกับที่นำเสนอให้มีสนธิสัญญาให้เหล่าอเวนเจอร์สอยู่ภายใต้การสั่งงาน นี่ก็เลยเป็นต้นสายปลายเหตุผลที่ส่งผลให้พวกเราได้เห็นฉากการหลีกหนีของนาตาชา ที่เธอไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ภายในสหรัฐอเมริกาได้อีกถัดไป เธออาจจะหนีจากรัฐบาลสหรัฐฯ ไปได้ แต่ดูเหมือนกับว่าเธอจะไม่สามารถที่จะหนีจากยุคเก่าได้ นาตาชาถูกลอบโจมตี ซึ่งคนที่ดักโจมตีเธอนั้นคือ วายร้ายปริศนา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์

หนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้ รีวิวภาพยนตร์น่าดู 5 เรื่องที่เราคัดมา และกล่าวเลยว่าห้ามพลาดเพราะเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากค่ายเหมือนกับหลากหลายแนวให้เลือกรับชมกัน ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องมีราวอะไรบ้าง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

Wrath of Man – คนคลั่งแสืบค้น ปล้นผ่านรก

ผลงานนำชี้ให้เห็นสุดระห่ำ โดย เจสัน สเตแธม ในหัวข้อนี้เขาสวมบทเป็นบุคลากรรักษาความไม่เป็นอันตรายคุ้มกันบริษัทขนเงิน แต่แท้จริงแล้วเขามีจุดมุ่งหมายเพื่อเข้าไปแฝงตัวล้างแสืบค้นบางอย่าง โดยฉายาของเขาเทียบเหมือนยมทูตที่เหยื่อคนใดกันพบเห็นจำเป็นจะต้องเป็นไปไม่ได้รอด ในหัวข้อนี้ เจสัน เน้นถ่ายทอดอารมณ์ความเงียบขรึม บอกเล็กน้อยแต่ยิงไม่เลี้ยง

ร็อบ ชายผมเผ้ารุงรังที่อาศัยอยู่ภายในกระท่อมกลางป่าของรัฐโอเรกอนกับหมูแสนรักตัวหนึ่งที่เขาเลี้ยงชมให้อยู่ด้านในกระท่อมด้วยกัน และใช้มันเป็นอุปกรณ์ในการหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่า แต่แล้ววันหนึ่งก็มีคนบุกเข้ามาทำร้ายเขาและเอาหมูของเขาไป นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องเดินทางกับไปยังพอร์ตแลนด์ สู่ก่อนหน้านี้ที่เขาจากมา เพื่อที่จะตามหาหมูแสนรัก

จากมถ้าาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมวลมนุษย์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ซึ่งในภาคที่และก็อตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้ได้ผลสำเร็จ และได้ครองบัลลังก์ราชันแห่งมอนสเตอร์ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019)

แต่ 5 ปีต่อมาเกิดสาเหตุส่งผลให้ราชันทั้งคู่อาทิเช่น ก็อตซิล่าและคองจำเป็นจะต้องมาปะทะกันเอง โดยมี Monarch นำทีมสืบหาจริงๆแล้วเบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้คองเป็นความคาดหวังท้ายสุด ผลสุดท้ายจะลงเอยเช่นไรติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 25 มีนาคมนี้

รวมหนังและซีรีส์เข้าใหม่บันเทิงใจ ๆ ทั้งเกาหลี ไทย ชาวต่างชาติ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ในปัจจุบัน Netflix พูดได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการหญิงมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่จบสิ้น ฉุดไม่อยู่จริง ๆ จ้ะ ซึ่งเด่นด้านความมากมายหลายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันที่จัดหาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแถวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ครอบครัวหรือการ์ตูน นอกจากนี้นี้ยังสามารถดาวน์โหลดรูปยนตร์และซีรีส์เหล่านี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ชมโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะ

ในทุกเดือน Netflix ได้นำรูปยนตร์และซีรีส์ที่มีรายละเอียดใหม่และน่าสนใจเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ซึ่งสามารถรับดูได้ใน Netflix โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จึงนำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูอย่างพวกเราเลือกเฟ้นดูกันผิดกันเลยทีเดียว ฉะนั้นในวันนี้เราจะมาชี้เป้า 20 ลำดับชั้น หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ความครึกครื้นครบรสและน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับดูกันอย่างจุใจเลยจ้ะ

หนังใหม่ Netflix นำเสนอ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021

เหตุการณ์ของแม่เลี้ยงเดี่ยว คาลลี่ ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสองคน 1 บุตรสาวผู้หมกมุ่นกับวิทยาศาสตร์ และ 2 ลูกชายผู้ชอบพอเครื่องมือเทคโนโลยีเครื่องยนต์ นอกเหนือจากนั้นนี้หนังยังได้ พอล รัดด์ นักบ่งชี้ชายชื่อดังที่เรารู้จักดีกันดีในบทซูเปอร์ฮีโร่ Antman แห่ง MCU มาร่วมรับบทเป็นคงารย์โรงทำความเข้าใจรอบทราบอย่าง Mr.Grooberson อีกด้วย

ครอบครัวสามแม่ลูกได้เดินทางย้ายบ้านมาอยู่ในเมืองเล็กๆ ณ Oklahoma ภายหลังที่ผู้เป็นแม่ได้รับมรดกตกทอดมาจากพ่อของเธอ แม้ว่าเธอจะไม่ทราบว่าพ่อของเธอคือคนใด. เมื่อหมวดหมู่เขาได้มาถึงหมวดเขาก็เริ่มต้นค้นพบความเกี่ยวพันกับเหล่า Ghostbusters รุ่นดั้งเดิม Trevor และ Phoebe เริ่มต้นรู้ว่าคุณปู่ของหมวดหมู่เขาเคยเป็นคนใดและหมู่เขาก็พร้อมที่จะสานต่องานของคุณปู่ให้ได้ผล เมื่อเหล่าผีใต้เมืองกำลังจะตื่นขึ้นมาอาละวาดอีกรอบ!

เตรียมดำดิ่งสู่โลกสยองขวัญในแบบฉบับของ เจมส์ วาน ตำยาวนานผู้ผลิตจักรวาลเดอะ คอนเหน้าจอริ่ง ไปกับผลงานที่จะทุกท่านไปเจอกับแง่มุมใหม่สุดสะพรึง “Malignant – ชั่วโคตรร้าย” เล่าสถานะการณ์ของ แมดิสัน ที่ตกใจแน่นิ่งเสมือนเป็นอัมพาตจากรูปต้นเหตุการฆาตกรรมสุดสะพรึง และความทุกข์ทรมานที่ค้นพบว่าภาพฝันพวกนั้นคือโลกปัจจุบันอันน่าตกใจ

ภาพยนตร์เขียนบทโดย อาเกล่า คูเปอร์ (“M3GAN,” upcoming “The Nun 2”) จากเหตุการณ์ที่ วาน, บิซู และคูเปอร์ เป็นผู้ร่วมสรรสร้างออกมาร่วมกัน ภายใต้การอำนวยการสร้างของ วาน และไมเคิล เคลียร์ รวมทั้ง บิซู, อีริค แม็คเลียด, จัดสัน สก็อตต์, ปีเตอร์ ลู, เจิ้ง หยาง, แมนดี้ ยู และลี ฮาน ผู้รับหน้าที่เป็นเอ็กซ์คูทีฟขอความปรานีิวเซอร์

จากการประสบกันของโดราเอมอนและโนบิตะในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand by me: Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและเซวาชิได้มานะเปลี่ยนแปลงอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะชวนโดราเอมอนย้อนตอนกลับไปในอดีตสมัยเพื่อที่จะไปดีเยี่ยมที่สุดคุณย่า แต่เรื่องราวก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่าอยากเห็นได้ชัดเจ้าสาวของโนบิตะ โดราเอมอนและโนบิตะจึงตกลงใจเดินทางไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะแต่งงาน

แต่ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายออกไปจากงานแต่ง ทั้งสองจึงจำเป็นต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อจะที่จะมีผลให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง สถานะการณ์จะลงเอยอย่างไรติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 เมษายนนี้

ในบรรดาภาพยนตร์และซีรีส์จำนวนไม่น้อยของ Netflix เราไปดูกันได้เปรียบกว่าจ้ะว่า ลิสต์ 20 ลำดับ ด้านล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน จำพวกใดกันบ้าง ยืนยันว่าบันเทิงใจเข้มข้น หลากรสหลายๆอารมณ์ จับใจกันรัว ๆ เลยค่ะ !

เมื่อควรต้องเลือกระหว่างความรักกับอนาคตที่ใฝ่ฝัน เธอจะคัดเลือกอะไร ? เป็นอีกหนึ่งรูปยนตร์รักโรแมนติกของวัยรุ่นไฮสคูลที่ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือ โดยเล่าสถานะการณ์ของหนุ่มสาวที่อยู่ในตอนปีท้ายที่สุดก่อนเข้ามหาวิทยาลัยของ “ลาร่า จีนและปีเตอร์” จากการคิดแผนที่ไม่เป็นไปตามแผน นำมาซึ่งการทำให้เธอควรต้องตัดสินใจอะไรบางสิ่งบางอย่างช่วงความรักและอนาคตของเธอ ซึ่งตัวรูปยนตร์สะท้อนความต่างทางวัฒนธรรมอย่างเกาหลีและอเมริกาได้อย่างลงตัวผ่านความเชื่อมโยงของทั้งสอง การไปเที่ยวและวิถีชีวิต สามารถนำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูรู้สึกพิจารณาถึงบรรยากาศ ความจำในวัยนั้นได้อีกสักรอบ

ในภาคนี้ตัวละครที่คุณจับใจยังอยู่กันครบทั้ง ทอริ เคลลี่ ให้เสียงบรรยาย มีนา ช้างขี้อาย,สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ให้เสียงบรรยาย แอช เม่นขาร็อค,รีส วิทเธอร์สปูน ให้เสียงบรรยาย โรสิตา แม่หมูจอมโหด,แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ กลับมาให้เสียงพากย์ บัสเตอร์ มูน โคอาล่าที่ทำเป็นแล้วได้ทั้งหมดทุกอย่าง,ทารอน เอเหน้าจอร์ตัน ให้เสียงพากย์ หน้าจอห์นนี่ กอริลล่าผู้มีความกระตือรือร้น,โบโน่ นักร้องนำจาก U2 วงร็อคชื่อดังลำดับขั้นตำนาน ให้เสียงพากย์ คัลโลเวย์

โดยในภาคนี้เหล่าสรรพสัตว์จำเป็นต้องออกสัญจรเข้าสู่เมืองใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความฝันของนักส่อให้เห็น นักร้อง นักเต้น รวมทั้งการนำศิลปินอันดับตำช้านานที่ประกาศวางไมค์ไปแล้วกลับมาขึ้นโชว์อีกสักทีให้ได้ ความฝันอันยิ่งใหญ่ เงินสิ่งตอบแทนที่สูงขึ้น และการบ่งบอกสุดเลิศ ทุกๆอย่างเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่นี่

The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด

ยินดีต้อนรับสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของนักโทษมากที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอดวายร้ายถูกคุมขังเอาไว้ และหมวดมันก็พากเพียรทำทุกอย่างเพื่อออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่หลบเอาไว้ในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อทำหน้าที่ที่ไม่ทำก็ตาย สะสมเอาเหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิตที่ทุกท่านชอบใจ ฮาร์ลีย์ ควินน์

หลังแล้วหลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนหมวดมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ กลุ่มวายร้ายนี้จำเป็นจะต้องเข้าไปค้นหาหาและสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย

โดย Amanda Waller เจ้าบทบาทผู้คุมของ Task Force X ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี จะคอยสอดส่องพวกมันในทุกย่างก้าว และถ้าหมวดหมู่มันก้าวผิดเพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ความสามารถของเพื่อจะนเข้าร่วมกลุ่ม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าคนไหนจะวางเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในแง่ดิ่งข้ามกับพวกเขาซะ ดิ่งข้ามกับหมวดเขาทุกท่านเลย

Spencer ว่าด้วยเหตุการณ์การวินิจฉัยพระทัยครั้งสุดท้ายของของเจ้าหญิงไดอาน่า ที่กำลังจะหย่าร้างกับเจ้าฟ้าชายชาร์ล ระหว่างใช้วันหยุดเทศกาลคริสต์มาสกับเหล่าสมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์ เป็นเวลา 3 วัน ที่ตำหนักซานดริงแฮม ในเมืองนอร์ฟอล์ก ประเทศอังกฤษ ช่วงปี ค.ศ. 1991 นอกจากนี้เล่าความสัมพันธ์ที่สร้างความขัดปะทะคารมและความรักที่ขื่นขมกับพระราชสวามีแล้ว เราจะได้แสดงตัวมุมมองความรักที่มีต่อพระราชโอรสทั้งคู่ของเจ้าสตรีไดอาน่า อย่างเจ้าชายวิลเลียมกับเจ้าชายแฮร์รี่ อีกด้วยเช่นเดียวกัน

“Space Jam: A New Legacy” เล่าเหตุการณ์เมื่อเลอบรอน และ ดอมลูกชายของเขาติดอยู่ในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยความสามารถของหุ่นยนต์เอ.ไอตัวร้าย เลอบรอนมีวิถีทางเดียวที่จะสามารถพาผู้คนที่รักกลับบ้านได้อย่างไม่มีอันตราย นั่นก็คือรวมตัวบั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนีย์

ทูนส์ที่เลื่องชื่อในความวายป่วงเพื่อที่จะเอาชนะหุ่นยนต์แดูป์เปี้ยนลำดับชั้นโปรเพลย์เยอร์ผู้เป็นเจ้าของความเชี่ยวชาญกีฬาที่ไม่เคยมีผู้ใดแสดงตัวมาก่อนในสนามแข่งขันบาสเก็ตบอลให้ได้แม้ว่าการแข่งขันชิงชัยครั้งนี้จะเป็นการเดิมพันที่ท้าที่สุดในชีวิตแต่นี่ก็คงอาจจะเป็นจังหวะให้ เลอบรอนได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

ได้ฤกษ์ฉายเป็นที่แน่ๆแล้วเพื่อมหากาพย์รถซิ่งที่ครองใจคอหนังมาอย่างยาวนาน ซึ่งในภาคที่แล้วดอม โทเร็ตโตจึงควรหักข้างหลังทุกคนในกลุ่มเล่นทำเอาแฟนคลับใจเสียกันเลยทีเดียว แต่ตอนท้ายก็ได้เฉลยแล้วว่าดอมทำเพื่อช่วยเอเลนา และลูกชายของเขาเพียงแค่นั้น สำหรับภาคนี้ดอมและเล็ตตี้ได้ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ พร้อมไบรอันลูกชายตัวนิดหน่อยของทั้งสอง

แต่อันตรายก็ยังอาจตามอยู่ตลอดเมื่อจาคอป โทเร็ตโตหรือน้องชายแทๆของดอมได้ปรากฎระเบียบตัวขึ้น และร่วมมือกับไซเฟอร์ อาชญากรจากฟาสต์ 8 โดยในภาคนี้มีเซฮไพรส์จากทีมผู้ผลิตเมื่อฮานได้กลับมามีชีวิตอีกสักครั้ง ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังมีอีก 3 ตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง Tokyo Drift นอกจากนี้นี้ฉากไล่ลาใน Fast and furious 9 คือภาคใต้ของประเทศไทยนั่นเอง พูดได้เลยว่าเป็นหนังใหม่ 2021 ที่คอหนังหลายคนจำเป็นต้องรอคอยอย่างแน่ๆ บทสรุปของแฟรนไซน์นี้จะเป็นยังไง เบื้อหลังตอนความแสืบค้นของสองพี่น้องคืออะไร ติดตามได้ในรูปยนตร์เรื่อง Fast and furious 9 เข้าฉายทุกโรงรูปยนตร์ในวันที่ 24 เมษายนนี้

https://www.gustacosmexicangrill.com/

Related Posts